Với tổng vốn đầu tư 4.765 tỷ đồng trên khuôn viên rộng tới 10,8 ha, CTCP Đức Khải đã biết vùng đất sình lầy dọc bờ sông Phú Xuân thành một khu dân cư hiện đại mang tên Kỷ Nguyên (The Era Town).

The Era Town gồm 9 block cao từ 20 – 30 tầng, được khởi công xây dựng từ năm 2010 và hoàn thiện 4 năm sau đó, dự án đã gây được khá nhiều sự chú ý của thị trường về quy mô, chất lượng căn hộ…khi chủ đầu tư đã quyết định xây dựng trong thời điểm thị trường đang trầm lắng giao dịch và do đó nhắm đến phân khúc khách hàng có mức thu nhập trung bình khá để sản phẩm của mình dễ tiêu thụ.Dưới đây là 5 điều bạn phải biết về khu căn hộ Era Town, theo đánh giá của 5dieu.com

1. Khu căn hộ có số lượng căn hộ nhiều nhất tại quận 7

Tính đến thời điểm hiện tại, Era Town là khu dân cư có số lượng căn hộ lớn nhất trên địa bàn quận 7 với 3.036 căn hộ đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

2. Giá bán cạnh tranh

Phần lớn căn hộ có diện tích 67 m2 bao gồm 2 phòng ngủ, mức giá bán trên dưới 1,150 tỷ/căn, phù hợp với nhu cầu của nhiều người có mức thu nhập trung bình khá muốn tìm nơi an cư lý tưởng cho mình.

3. Không gian sông nước luôn ngập tràn căn hộ

Khu căn hộ được xây dựng dọc theo dòng sông Phú Xuân, trong khuôn viên có môi trường sinh thái hài hòa, luôn ngập tràn nắng gió tươi mát, đồng thời cách thiết kế tòa nhà giúp từng căn hộ luôn có được sự thông thoáng.

4. Bờ kè và đường đi bộ dọc theo bờ sông dài hơn 1 km

Tuyến hành lang bờ kè chạy dọc theo bờ sông có chiều dài 1,3 km giúp hình thành một đường đi bộ rộng lớn, cùng với khu vực quảng trường thoáng đãng rộng tới 3,6 ha đã biến nơi đây thành địa điểm lý tưởng để những cư dân sinh sống bên trong khu căn hộ có được không gian vui chơi, thư giãn, thoải mái cho gia đình mình.

5. Khu shopping thương mại rộng lớn

Khu trung tâm thương mại có tổng diện tích sàn sử dụng hơn 50.000 m2, phần lớn được chia thành những căn hộ dạng nhỏ kết hợp làm shop buôn bán ở khu vực tầng trệt. Dự kiến sẽ hình thành nên một khu mua sắm và giải trí sầm uất tại khu vực giáp ranh giữa quận 7 và huyện Nhà Bè.