Riviera Point là dự án được triển khai xây dựng dọc theo dòng sông Cả Cấm, nằm ngay sát bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chủ đầu tư là công ty liên doanh Riviera Point Ltd (do Keppel Land và công ty TNHH Tấn Trường hợp tác góp vốn). Dự án được xây dựng trên khuôn viên 12 ha bao gồm 12 block cao 40 tầng với tổng vốn đầu tư 206 triệu USD.Tổng số căn hộ sẽ được cung cấp ra thị trường sau khi dự án hoàn thành là hơn 2.400 căn có diện tích từ 92 m2 đến 320 m2. Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện 3 block đầu tiên là T3, T4 và T5 với 549 căn hộ. Mức giá giao dịch hiện tại là 36 triệu/m2 (đã bao gồm VAT).


Dưới đây là 5 điều bạn phải biết về khu căn hộ Riviera Point, theo đánh giá của 5dieu.com

1. Khuôn viên sông nước trong lành


Khu căn hộ được xây dựng dọc theo dòng sông Cả Cấm nên không gian sống sẽ được bao quanh bởi môi trường sông nước trong lành thoáng đãng.

2. Vị trí đắc địa sát bên Phú Mỹ Hưng


Dự án nằm sát bên khu trung tâm tài chính – thương mại của Phú Mỹ Hưng, chỉ cần đi qua cầu Phú Thuận là tới.

3. Đa dạng tiện ích như một khu đô thị khép kín

Khu vực tầng 5 của khu căn hộ là đường đi bộ dài 400m kết nối tất cả 12 block căn hộ với nhau. Đồng thời hình thành nên khu vực sinh hoạt cộng đồng thân thiện cho cư dân sống trong mỗi tòa nhà như hồ bơi tiêu chuẩn 40m, khu tổ chức tiệc BBQ ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em, sân vườn thác nước nhân tạo…

4. Không gian xanh trên cao


Tại khu vực tầng 28 và 29 của mỗi block căn hộ, chủ đầu tư thiết kế một khu vườn trên cao Sky Garden để mang đến không gian xanh tối ưu cho tòa nhà.

5. Khu trung tâm mua sắm hiện đại và sầm uất

Khu trung tâm thương mại có diện tích sàn lên tới trên 100.000 m2 sẽ hình thành nên một khu vực mua sắm giải trí sầm uất bậc nhất khu vực Nam Sài Gòn.