5DIEU - Sunny Plaza là dự án được tọa lạc tại góc đường Phạm Văn Đồng – Trương Đăng Quế thuộc phường 3, quận Gò Vấp do Tổng Công ty Công Nghiệp Sài Gòn TNHH Một thành viên (CNS) làm chủ đầu tư.Dự án đã được khởi công xây dựng từ quý 1 năm 2013 do nhà thầu An Gia An Vinaconex Saigon (AGA – VNSG) thi công trên khuôn viên đất rộng 5.024 m2 (mật độ xây dựng 50%). Quy mô của Sunny Plaza gồm 1 khối nhà cao 16 tầng, trong đó có 2 tầng dành cho trung tâm thương mại và hơn 235 căn hộ có diện tích từ 66 m2 đến 210 m2. Ngoài ra, tại dự án còn có 2 tầng hầm để xe rộng hơn 9.500 m2. Hiện dự án đã xây dựng xong phần thô và được chủ đầu tư cam kết sẽ giao nhà trong quý 1 năm 2015.
Mức giá giao dịch hiện tại của Sunny Plaza trên thị trường thứ cấp hiện từ 23 – 25 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT).

Sau đây là 5 điều bạn cần phải chú ý về khu căn hộ Sunny Plaza.

1. Nằm sát mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng

Khu căn hộ nằm sát một trong những tuyến đường nội đô đẹp nhất tại TP. Hồ Chí Minh là đại lộ Phạm Văn Đồng với lộ giới 60 m, đây được xem là vị trí cửa ngõ ra vào thành phố từ phía Bắc.
2. Khu căn hộ có trung tâm thương mại

Sunny Plaza dành 2 tầng bên dưới làm khu trung tâm mua sắm hiện đại rộng gần 3.800 m2, giúp cư dân sinh sống bên trong tòa nhà dễ dàng tiếp cận những dịch vụ – thương mại tốt nhất ngay cạnh nhà của mình.

3. Thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có xung quanh

Dự án có khuôn viên tương đối nhỏ nhưng bù lại được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có xung quanh như công viên Gia Định, chợ Tân Sơn Nhất, bệnh viện 175, hệ thống trường học, siêu thị Coop Mart, Big C…trong vòng bán kính 1,5 km đổ lại. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cố gắng dành khoảng 3.000 m2 diện tích làm khuôn viên cây xanh và đường nội bộ tại đây.

4. Cam kết nộp phạt lãi suất 25%/năm từ chủ đầu tư ???

Dự án được phía chủ đầu tư cam kết giao nhà đúng hạn và nếu chậm trễ sẽ trả phạt lãi suất lên đến 25% nhưng vẫn còn đó những lo ngại từ phía khách hàng.

5. Mức giá giao dịch tăng dần

Vào thời điểm hiện tại, mức giá giao dịch của Sunny Plaza trên thị trường thứ cấp đã tăng lên từ 23 – 25 triệu/m2 so với mức giá chủ đầu tư đưa ra ban đầu chỉ từ 21 triệu/m2 (tiền mua lại chênh lệch lên tới 100 triệu/căn). Liệu đây có phải là một dự án có giá trị và tiềm năng thực sự ?