5DIEU - Sau khi bán hết Estella, Liên Doanh Estella của Keppel Land (Singapore) và Tiến Phước đang gấp rút để tung ra thị trường giai đoạn 2 của dự án này. Lần này dự án có tên là Estella Heights (tiếng Anh đọc nghe cũng giống Estella 2, cũng không phải là sai!)Tung ra giai đoạn 2 trong thời điểm này có vẻ là một quyết định đúng đắn: trục đường Xa Lộ Hà Nội từ Cầu Sài Gòn đến Ngã Ba Cát Lái có nhiều chuyển biến sôi động do cầu Sài Gòn được mở rộng, đường Mai Chí Thọ hoàn tất, tuyến metro cấp tập thi công. Đó là còn chưa nói đến 1 loạt dự án đã hoàn tất như Imperia, Thảo Điền Pearl, Cantavil 2 và rồi dự án vừa tung ra như Masteri Thảo Điền, Lexington, The Ascend, và The Sun Avenue.

Estella Heights được triển khai trên khuôn viên hiện là bãi cỏ xanh trước mặt khu căn hộ hiện hữu đoạn tiếp giáp mặt tiền xa lộ Hà Nội. Dự kiến sẽ hình thành thêm một khu căn hộ hiện đại và đẳng cấp cho khu vực quận 2.

Và đây là 5 điều [chúng tôi mới biết] về Estella Heights xin chia sẻ ngay, dù bạn có quyền ít nhiều nghi vấn...

1. Launch trong tháng 1/2015

Bãi cỏ xanh trước Estella giai đoạn 1 đã bị thay thế bằng 1 công trình xây dựng mà chính xác là thi công móng cho hoàn tất để Estella có thể mở bán càng sớm càng tốt, nghe nói là tháng 1/2015. Giá bán có lẽ là không thấp hơn Estella giai đoạn 1, nghĩa là xấp xỉ 35 triệu đ/m2.

2. Khu thương mại cùng với khu dân cư

Cantavil có Parkson. Masteri có Vincom Megamall. Lần này Estella cũng có một khu thương mại bề thế không kém.

3. Căn hộ lớn---đúng với bản sắc Estella

Khi đối diện là Masteri Thảo Điền với căn hộ 2 phòng ngủ chỉ có trên dưới 65m2, và 3 phòng ngủ trên dưới 85m2, bạn sẽ làm gì?

Không nao núng, những nhà thiết kế của Estella Heights vẫn tin là bạn cần khoảng gấp rưỡi số đó! Không hổ thẹn là hậu duệ của Estella giai đoạn 1, các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ của Estella Heights đều khá lớn về diện tích.

4. Có tới 2 hồ bơi

Estella muốn bạn tin rằng họ có thể vượt qua chính mình đặc biệt ở những khía cạnh mà họ đã làm rất tốt! Chẳng ai dám chê bai gì tiện ích của Estella giai đoạn 1, đặc biệt là hồ bơi. Giờ họ lại nhân đôi diện tích mặt nước ở Estella Heights. Cứ như thế này, sớm muộn gì chúng ta cũng sẽ có Michael Phelps vô địch Olympic ở môn bơi lội.

Vì thế Estella Heights còn sang trọng hơn cả Estella trước đây. 

5. Cho giấc mơ hoàn hảo: 1 căn hộ + 1 xe hơi

Cho dù gần tuyến Metro đi ngang, Estella Heights vẫn quả quyết rằng mỗi gia đình phải có 1 xe hơi--và 1 chỗ đậu xe hơi. Suy cho cùng, bạn ở Quận 2, bạn ở gần đường cao tốc làm gì nếu bạn không có xe hơi riêng hay không có kế hoạch mua 1 chiếc?

Với 700 căn hộ, Estella Heights cần đến trên 700 chỗ để xe hơi. Vì thế mà nghe nói Estella Heights có đến 2 hầm xe.

Nghe nói sang 2015 xe hơi sẽ giảm vài trăm triệu đồng do chính sách thuế mới. Điều này làm dân mê xe hơi vô cùng hào hứng. Vậy họ có thể chào đón 2015 cùng với 1 dự án Estella 2, dự kiến mỗi căn hộ một chỗ đậu xe hơi.

Và cuối cùng, xin đừng quên, trên đây chỉ là thông tin từ những nguồn tin đáng tin cậy nhưng không chính thức; hãy trở lại 5dieu.com thường xuyên để xem cập nhật mới nhất nhé.