5DIEU - Vào đầu tháng 11 vừa qua, River Gate là dự án mới nhất của tập đoàn Novaland trên địa bàn quận 4 được công bố ra thị trường, với vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Bến Vân Đồn, sát chân cầu Ông Lãnh.


Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 7.069 m2 gồm 2 tháp nhà cao 27 và 33 tầng cùng 5 tầng hầm, là một khu phức hợp Căn hộ – Thương mại – Văn phòng với bố trí từ tầng 1 – 3 là khu Saigon Retail Center; tầng 4 – 6 là khu Smart Office; tầng 7 là khu hồ bơi, phòng Gym, café BBQ, hoa viên cây xanh v.V; tầng 8 – 21 là khu căn hộ officetel có diện tích từ 26 – 31,8 m2 (32 lô/tầng); tầng 22 – 33 là khu căn hộ thương mại có diện tích từ 56,8 – 114 m2. Nhà thầu xây dựng dự án là TungFeng (Đài Loan) và CTCP Xây dựng Hòa Bình. Dự kiến quý 3 năm 2017 toàn bộ dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động.
Mức giá giao dịch hiện tại của River Gate là từ 1,35 tỷ cho căn officetel và 2,77 tỷ cho căn hộ thương mại (giá đã bao gồm VAT).

Dưới đây là 5 điều bạn phải biết về dự án River Gate.

1. Vị trí “vàng” cận trung tâm thành phố

River Gate sở hữu một vị trí mà bất cứ một nhà đầu tư kinh doanh BĐS nào cũng phải thèm muốn vì từ đây muốn vào trung tâm quận 1 (cận thị) chỉ cần đi qua cầu Ông Lãnh có chiều dài khoảng 300m là tới; không những vậy dự án còn nằm sát bên dòng kênh Bến Nghé (cận giang) và mặt tiền đường lớn Bến Vân Đồn (cận lộ).

2. Trung tâm mua sắm Saigon Retail Center

Saigon Retail Center là mô hình trung tâm mua sắm cao cấp đầu tiên tại quận 4 nằm tại khu vực 3 tầng đế rộng lớn của dự án River Gate. Tại đây sẽ hình thành nên một trung tâm mua sắm đa dạng và sầm uất với hơn 300 cửa hàng lớn nhỏ, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh, đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí của đông đảo cộng đồng dân cư tại River Gate cũng như khu vực lân cận.

3. Chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ

Trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận được thông báo nhận nhà từ chủ đầu tư, nếu không còn nhu cầu sử dụng căn hộ, khách hàng có thể trả lại căn hộ cho chủ đầu tư. Chậm nhất là 2 tháng kể từ ngày nhận được thông báo trả nhà của khách hàng, chủ đầu tư sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách hàng đã thanh toán, cộng thêm khoản tiền tương đương lãi suất 10%/năm tính trên số tiền khách đã thanh toán.

4. Sống và làm việc trong căn hộ officetel

Vị trí giao thông thuận tiện, nằm trên trục đường chính ra vào thành phố, River Gate Officetel là địa điểm lý tưởng cho các công ty, doanh nghiệp có nhu thuê làm văn phòng. Theo thiết kế xây dựng, khu officetel có tổng cộng 32 lô/tầng, diện tích từ 26 – 31,8m2 được trang bị đầy đủ và tận dụng các tiện ích của tòa nhà như sảnh tiếp khách, lễ tân, các phòng chức năng.
Có một văn phòng làm việc trong River Gate officetel sẽ giúp nâng cao hình ảnh của công ty với khách hàng, phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, công ty mới thành lập, các nhóm nghiên cứu, văn phòng đại diện. Diện tích khu văn phòng đa dạng giúp khách hàng sẽ chọn lựa được văn phòng mà mình mong muốn.

5. Tiềm năng đầu tư kinh doanh cho thuê

Căn hộ thương mại và officetel tại River Gate được đánh sẽ đạt tỷ suất cho thuê cao, từ đó sẽ mang lại lợi nhuận tốt cho chủ sở hữu vì dự án nằm ở vị trí cận trung tâm thành phố nên nhu cầu thuê văn phòng cũng như chỗ ở hiện hữu tại khu trung tâm là rất lớn.

Thông tin thêm

Dự án trước đây có tên gọi The SunCity Plaza do CTCP Bất động sản Thanh Niên làm chủ đầu tư. Sau này dự án đã được Novaland mua lại và đổi tên thành River Gate như hiện tại.

Một số hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng dự án River Gate vào tháng 9/2015 do 5DIEU thực hiện: