5DIEU - Dự án khu căn hộ Tecco Green Nest do CTCP Đầu tư Xây dựng & Ứng dụng Công nghệ mới TECCO làm chủ đầu tư thuộc địa bàn P. Tân Thời Nhất, Quận 12, có quy mô 3 block căn hộ cao 15 tầng (có 1 tầng làm khu thương mại) và 2 tầng hầm.
Được xây dựng trên tổng diện tích 17.552 m2, nằm cách mặt tiền đường Phan Văn Hớn khoảng 100m (mật độ xây dựng 35%, còn lại dành cho đất cây xanh, giao thông nội khu và xây dựng trường học), khu căn hộ dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 4 năm 2015 và cung cấp ra thị trường hơn 800 căn hộ có diện tích 57,6 m2 và 64,6 m2 (tất cả đều có 2 PN). Nhà thầu chính thi công dự án là CTCP Đầu tư Nam An Bình và dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào tháng 12 năm 2015. Mức giá giao dịch mà chủ đầu tư đưa ra hiện từ 12,1 triệu/m2 với giá trị căn hộ từ 690 triệu/căn.

Dưới đây là 5 điều bạn phải biết về Tecco Green Nest.

1. Khu căn hộ định hướng phân khúc nhà giá rẻ

Với mức giá bán chỉ từ 12,1 triệu/m2, đây là dự án hướng tới phân khúc sản phẩm nhà giá rẻ tại khu vực quận vùng ven thành phố, mức giá này được đánh giá là phù hợp với tầng lớp dân cư lao động có mức thu nhập trung bình muốn tìm cho mình một nơi an cư lý tưởng.

2. Chủ đầu tư đã đảm bảo về vấn đề pháp lý xây dựng

Dự án đã từng bị tạm ngưng thi công do có những nghi ngờ về giấy phép xây dựng chưa được cấp, nhưng mới gần đây chủ đầu tư đã chính thức công bố giấy phép xây dựng của dự án và Tecco Green Nest đang được triển khai xây dựng trở lại rất tích cực, giúp cho khách hàng an tâm hơn về tiến độ cũng như chất lượng công trình được đảm bảo.

3. Chốn an cư đầm ấm, nhịp sống văn minh hiện đại cho mỗi gia đình

Điểm đặc biệt của Tecco Greeen Nest chính là trong khuôn viên dự án sẽ có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như hồ bơi, công viên cây xanh, khu BBQ, phòng gyms, spa, trung tâm thương mại, trường học...cư dân sẽ ko phải đi đâu xa mà có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống trong lành, yên bình cùng cộng đồng cư dân văn minh hiện đại ngay sát bên tổ ấm của mình.


4. Đủ điều kiện được vay gói 30.000 tỷ đồng

Dự án được ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay gói 30.000 tỷ đồng (70% giá trị căn hộ) nên khách hàng có thể yên tâm phần nào về vấn đề tài chính khi thời hạn cho vay lên đến 10 – 15 năm.

5. Tiềm năng BĐS còn bỏ ngỏ???

Tecco Green Nest sở hữu một vị trí liên kết vùng khi chỉ cách mặt tiền đường Phan Văn Hớn khoảng 100m và từ đây đi khoảng 13 km là về tới trung tâm thành phố. Ngoài ra, đường Phan Văn Hớn chạy xuyên suốt từ quận 12 sang Hóc Môn và đến đường Nguyễn Văn Bứa là qua tới địa phận tỉnh Long An – khoảng cách hơn 11 km. Giá bán hiện chỉ từ 12,1 triệu/m2 có phải là mức giá tiềm năng cho một dự án có đầy đủ các dịch vụ tiện ích và sở hữu vị trí liên kết vùng như vậy???