5DIEU - Khu căn hộ Terra Rosa – Luxury Condominiums có tổng mức vốn 1.800 tỷ đồng do CTCP Đầu tư địa ốc Khang Nam làm chủ đầu tư.Dự án được xây dựng tọa lạc trong khu phức hợp cao tầng 13E – Phong Phú, trên khuôn viên đất rộng 26.000 m2, thuộc địa bàn huyện Bình Chánh (từ đại lộ Nguyễn Văn Linh rẽ vào đường nội khu khoảng 100m). Toàn bộ dự án có quy mô 4 block 25 tầng và 2 block 20 tầng với tổng cộng 990 căn hộ có diện tích từ 69 m2 đến 183 m2.

Hiện dự án đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng 2 block B3 và B4 cao 25 tầng, block C1 cao 20 tầng đang được triển khai xây dựng kế bên. Giá bán hiện tại ở mức từ 16 triệu/m2 (đã bao gồm VAT).

Dưới đây là 5 điều bạn phái biết về khu căn hộ Terra Rosa.

1. Không gian xanh rộng lớn bao quanh

Xung quanh Terra Rosa có nhiều mảng xanh vì hiện tại mật độ xây dựng trong phân khu 13E Nam Sài Gòn còn thấp, cùng với hệ thống sông hồ bao bọc gần kề tạo nên cảnh quan thoáng đãng mát mẻ cho toàn khu căn hộ.


2. Thiết kế tầm nhìn kiểu Bay Window

Lấy ý tưởng từ những cánh hoa hồng nở khoe sắc, các căn hộ tại Terra Rosa đều có tầm nhìn về mọi hướng với những khe lấy gió mang lại sự thông thoáng và ánh sáng đến từng góc phòng trong căn hộ. Thiết kế Bay Window tạo không gian rộng mở hơn giúp phóng tầm mắt nhìn ra khoảng trời bao la, mang đến cảm giác bình yên và thư thái cho cuộc sống tại nơi đây.

3. Hồ bơi tràn bờ trên cao đầu tiên tại khu Nam

Khu căn hộ có thiết kế hồ bơi tràn bờ trên cao tại block B1 và B2, nhưng hiện vẫn chưa được xây dựng.

4. Hồ bơi riêng trong từng căn hộ

Block C đang xây dựng có hồ bơi riêng trong từng căn hộ (căn hộ thông tầng).

5. Hệ thống thoát hiểm mang tính đột phá

Ống thoát hiểm đặt trên tầng 25 của tòa nhà (tại đây cũng có một khu sân vườn làm nơi cho cư dân ngắm cảnh và tập thể dục) giúp thoát hiểm nhanh chóng và an toàn trong trường hợp xảy ra sự cố.