5DIEU - Dự án căn hộ 8x Đầm Sen là dự án đầu tiên thuộc chuỗi căn hộ 8x do CTCP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, đang được triển khai xây dựng trên khu vực đường Tô Hiệu, thuộc phường Hiệp Tân, quận Tân Phú.Trước đây dự án có tên chung cư Hiệp Tân do Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại dịch vụ Đại Thành làm chủ đầu tư nhưng do gặp khó khăn về tài chính nên đã sang nhượng dự án lại cho Hưng Thịnh tiếp tục triển khai, còn Đại Thành vẫn hiện diện tại đây với vai trò làm nhà thầu xây dựng. Theo tìm hiểu của 5DIEU, 8x Đầm Sen được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 6.188 m2 (mật độ xây dựng 40,3%) có quy mô 1 khối nhà cao 18 tầng, trong đó có 2 tầng dành cho thương mại, cùng 2 tầng hầm rộng 5.000 m2. Tổng cộng có 594 căn hộ diện tích từ 45 – 84 m2 (1 – 3 phòng ngủ).
Mức giá giao dịch của 8x Đầm Sen hiện tại khoảng 15 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT). Dự án đã được khởi động lại từ cuối năm 2013 và dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quý 4 năm 2015.

Dưới đây là 5 điều bạn cần phải biết về dự án 8x Đầm Sen.

1. Nằm sát bên UBND phường Hiệp Tân

Từ đường Tô Hiệu vào tới dự án khoảng 50m, từ đây đi vào trung tâm quận 1 mất khoảng 20 – 25 phút, 10 phút tới Lotte và Parkson Lê Đại Hành, hay chỉ mất 3 phút là tới công viên nước Đầm Sen. Theo đánh giá, đây là một vị trí tương đối thuận lợi vì nằm giữa một khu dân cư sầm uất của quận Tân Phú, kết nối giao thông cũng khá thuận tiện.

2. Tiện ích nội khu hoàn chỉnh

Tại khuôn viên căn hộ sẽ được bố trí đầy đủ tiện ích như trung tâm thương mại, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, phòng gyms, spa, nhà hàng, quán bar, café, đặc biệt có sân tennis trên sân thượng, bên trong tòa nhà có vườn cây xanh trên cao…

3. Ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay lãi suất 6%/năm

Nếu khách hàng nằm trong diện được xét duyệt vay gói 30.000 tỷ, ngân hàng BIDV sẽ hỗ trợ lãi vay 6%/năm trong 10 năm (được vay đến 70% giá trị căn hộ). Điều này giúp khách hàng sẽ có giải pháp tài chính tốt nhất cho mình khi mua căn hộ tại dự án.

4. Xuất hiện căn hộ giá chênh lệch trên thị trường thứ cấp

Theo thông tin 5DIEU tìm hiểu được, dự án đã được khách hàng đặt mua gần hết do thời gian ban đầu mở bán vào cuối năm 2013, giá trị căn hộ lúc đó chỉ khoảng 13,5 triệu/m2 nhưng hiện nay nếu muốn tìm mua thì mức giá chào hàng đã lên tới 15 triệu/m2. Do đó, để mua lại được căn hộ ở thời điểm hiện tại thì người mua phải trả một khoản chênh lệch từ 30 – 50 triệu/căn.

5. Cam kết giao nhà đúng hạn, pháp lý hoàn chỉnh

Dự án đang được Công ty Đại Thành xây dựng đến sàn tầng 10 và theo hợp đồng mua bán thì chủ đầu tư sẽ cam kết giao nhà vào quý 4 năm 2015 (+/– 6 tháng). Chủ quyền pháp lý sẽ là sổ hồng cho từng căn.