5DIEU Dự án City Gate Towers do CTCP Đầu tư Năm Bảy Bảy làm chủ với tổng mức vốn dự kiến 963,6 tỷ đồng, được xây dựng trên khuôn viên đất gần 1,93 ha (mật độ xây dựng 42%) nằm trên mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, thuộc phường 16, quận 8.
Từng được khởi công từ năm 2010 nhưng do gặp khó khăn nên dự án đã tạm ngưng thi công một thời gian. Mãi đến thời gian gần đây (tháng 11 năm 2014) chủ đầu tư đã hợp tác với quỹ đầu tư Creed Group của Nhật Bản để tái khởi động lại dự án. Dự án có quy mô 4 block cao 28 tầng và 2 tầng hầm; trong đó tầng 1 và 2 là khối đế có chức năng thương mại dịch vụ, tầng 3 – 27 là khu căn hộ với 1.092 căn diện tích từ 67 – 86 m2 (2 – 3 phòng ngủ), tầng 28 là tầng mái và khu vực kỹ thuật.

Mức giá bán mà chủ đầu tư mới công bố vào đợt mở bán đầu tiên ngày 20 tháng 12 vừa qua từ 15,5 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT). Dự kiến khu căn hộ sẽ được bàn giao vào tháng 5 năm 2017. CTCP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã từng được chỉ định là nhà thầu chính thi công dự án, nhưng nay khi khởi động lại chủ đầu tư đã hợp tác với CTCP Sài Gòn Xây dựng COSACO.
Dưới đây là 5 điều bạn cần phải biết về dự án City Gate Towers.

1. Vị trí cửa ngõ phía Tây Nam thành phố

Dự án nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, từ đây đi vào trung tâm thành phố mất chừng 15 – 20 phút với khoảng cách di chuyển 12 km. Ngoài ra, từ dự án có thể đi về các tỉnh miền Tây dễ dàng do chỉ cách tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Trung Lương khoảng 10 phút di chuyển với khoảng cách chừng 6,5 km. Tương lai khi đường Vành đai trong chính thức được thông xe thì các tuyến đường xung quanh dự án đều có lộ giới rộng và thông thoáng, rất tiện lợi cho việc đi lại.


2. Căn hộ định hướng phân khúc trung bình khá

Với mức giá đưa ra trong đợt mở bán đầu tiên từ 15,5 triệu/m2 – tương đương khoảng 1,05 tỷ/căn 67 m2 (2 phòng ngủ), đây là dự án định hướng tới phân khúc sản phẩm căn hộ dành cho các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình khá trở lên.

3. Khuôn viên đầy đủ tiện ích

Cư dân tại City Gate Towers sẽ được tận hưởng những tiện ích cao cấp nội khu như: trung tâm dịch vụ thương mại rộng 3.100 m2, công viên cây xanh 5.000 m2, hồ bơi ngoài trời 300 m2, hồ cảnh quanh 1.400 m2, sân tennis, phòng gym, spa, khu sinh hoạt cộng đồng rộng 870 m2, trường mẫu giáo rộng 3.300 m2…

4. Nơi thể hiện phong cách sống

City Gate Towers được xây dựng theo hướng không gian mở, thông thoáng, tạo cho người sinh sống bên trong có thể hòa mình với môi trường trong xanh, thoáng đãng, đầy nắng và gió. Từ đây, sẽ xây dựng một cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh với những tiện ích sống hoàn hảo. Từng căn hộ sẽ được thiết kế với những đường nét tinh tế, mang một phong cách mới lạ, nhằm đưa không gian sống và tiện nghi sinh hoạt lên hàng đầu – nơi bạn thể hiện phong cách sống.

5. Giá trị bất động sản tiềm năng???

Với những nền tảng và điều kiện như trên, trong tương lai không xa, khu căn hộ City Gate Towers được đánh giá là một dự án có giá trị kinh tế cao khi các dự án hạ tầng trong khu vực và cụm dự án của CTCP Đầu tư Năm Bảy Bảy hoàn thành (Carina Plaza kế bên đã hoàn thiện vào năm 2011, còn dự án Diamond Riverside sẽ được triển khai sau này), tất cả sẽ tạo nên bộ mặt phát triển mới cho quận 8 nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung.