5DIEU Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn được xây dựng trên khu đất rộng 4,08 ha (mật độ xây dựng 25,17%) cách mặt tiền đường Hậu Giang 120m, thuộc địa bàn quận 6.
Nơi dự án được xây dựng chính là vùng đất “Địa Linh Nhân Kiệt” với lịch sử truyền thống giao thương lâu đời tại Sài Gòn. Tổng thể dự án bao gồm 8 block cao từ 21 – 25 tầng (có 2 tầng hầm để xe) với 1.408 căn hộ diện tích lớn từ 96 – 108 m2. Khuôn viên khu căn hộ có đầy đủ tiện ích như hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, trường học v.V đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng (trường tiểu học kế bên dự án đang được xây dựng rộng 4.500 m2).
Vào ngày 1/11/2014 vừa qua, chủ đầu tư dự án là CTCP Him Lam đã chính thức mở bán với mức giá từ 17,7 triệu/m2 và đã có khoảng 200 căn hộ giao dịch thành công trong ngày. Dự án đang được thi công hoàn thiện và sẽ bàn giao đúng hạn vào quý 3 năm 2015. Nhà thầu xây dựng là CBM Construction (CTCP Xây lắp và Vật tư xây dựng).


Bạn sẽ phải biết 5 điều về khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn như sau.

1. Quy mô lớn nhất quận 6

Tính đến thời điểm hiện tại đây là dự án có quy mô đầu tư lớn nhất quận 6 với 1.488 căn hộ cao cấp dành cho thị trường, cùng diện tích khuôn viên rộng lớn lên đến 4,08 ha.

2. Căn hộ xây trước bán sau

Đây là dự án căn hộ hiếm hoi trên thị trường hiện nay được chủ đầu tư xây gần hoàn thiện mới công bố bán. Bởi vậy khách hàng có thể yên tâm về thời hạn bàn giao nhà và tiến độ công trình nhờ vào khả năng tài chính rất tốt của CTCP Him Lam.

3. Vị trí cửa ngõ phía Tây thành phố

Đây là khu căn hộ cao cấp đầu tiên được xây dựng tại cửa ngõ phía Tây của thành phố, sát bên Chợ Lớn là khu vực giao thương sầm uất bậc nhất tại Sài Gòn. Him Lam Chợ Lớn được kiến tạo trên mảnh đất “Rồng vàng nhả ngọc”, mang dấu ấn của “Quần long hội tụ”, là một nơi “Hưng thịnh dáng rồng” sẽ luôn mang lại sự thịnh vượng, may mắn, phú quý, an lành và hạnh phúc cho các chủ nhân.

4. Tất cả căn hộ đều là căn góc

Các căn hộ đều có diện tích lớn từ 96 m2 nên được bố trí căn góc với 3 mặt thoáng, cùng với thiết kế không gian mở, căn hộ được phân chia thành những không gian chức năng riêng biệt nhưng vẫn kết nối linh hoạt với nhau. Có thể nói Him Lam Chợ Lớn thực sự đạt đến chuẩn mực của lối kiến trúc hiện đại.

5. Bàn giao căn hộ đầy đủ nội thất

Các căn hộ sẽ được bàn giao hoàn thiện với nội thất cao cấp như thiết bị vệ sinh TOTO, thiết bị bếp Teka, hệ thống nước nóng gián tiếp Ferolli…, ngoài ra tất cả phòng ngủ đều được lát sàn gỗ.