5DIEU - SunView Town là dự án căn hộ phân khúc trung bình thấp đánh dấu sự trở lại của tập đoàn Đất Xanh đối với thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh trong năm 2014, đã phần nào lấy lại được niềm tin của khách hàng đối với dòng sản phẩm mang thương hiệu SunView của mình.


Tính đến thời điểm hiện tại, theo thông tin 5DIEU tìm hiểu, toàn bộ 1.168 căn hộ thuộc 3 block Ruby, Sapphire và Pearl mở bán từ cuối năm 2013 đến nay đã được khách hàng đặt mua hết và dự kiến sẽ bàn giao căn hộ thuộc 3 block này cho khách hàng trong năm 2015. Block Diamond còn lại với số lượng 435 căn (diện tích đa dạng từ 44 m2 - 91 m2, giá bán từ 799 triệu đồng/căn hoàn thiện 3 phòng ngủ) vừa bắt đầu được mở bán vào đầu tháng 2 vừa qua và sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý 1/2016. Đây là nơi sinh sống rất lý tưởng cho những người độc thân muốn kiếm cho mình một không gian riêng hay những gia đình trẻ hướng đến một cuộc sống ổn định, bình yên và hạnh phúc.
Chủ đầu tư đã giới thiệu đến khách hàng 3 loại nhà mẫu với các loại diện tích 57, 59 và 69 m2. Điều đặc biệt là khu nhà mẫu được xây dựng hoàn thiện trong chính khu căn hộ đang được thi công (block Ruby) nên giúp cho khách hàng dễ dàng hình dung ra nơi sinh sống của mình và gia đình trong tương lai rất rõ ràng và thực tế. 5DIEU xin giới thiệu đến bạn đọc những hình ảnh về căn hộ mẫu có diện tích 59 m2 (2 phòng ngủ, 2 toilet).