5DIEU - Dự án Tanibuilding Sơn Kỳ 1 do CTCP Sản xuất – Kinh doanh – XNK Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình (Tanimex) làm chủ đầu tư, nằm trong tổng thể khu căn hộ Sơn Kỳ, bao gồm 2 khu Sơn Kỳ 1 và Sơn Kỳ 2 (Sơn Kỳ 2 đã bàn giao nhà vào năm 2012 và đã có sổ hồng).Được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 8.915,5 m2 (mật độ xây dựng 44,3%) sát bên khu công nghiệp Tân Bình, thuộc địa phận phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, tiếp giáp 3 mặt tiền đường CN6, DC8 và CN13. Toàn bộ dự án có quy mô 3 block nhà gồm 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và 10 tầng với 532 căn hộ (trong đó có 37 căn tại tầng trệt dành cho kinh doanh thương mại) có diện tích đa dạng từ 52 – 86,7 m2. Hiện dự án đang trong quá trình xây dựng phần thân, dự kiến đến quý 1 năm 2016 sẽ bắt đầu bàn giao nhà. Nhà thầu xây dựng là CTCP Xây dựng – Cơ khí Tân Bình Tanicons.

Dưới đây là 5 điều bạn sẽ phải biết về Tanibuilding Sơn Kỳ 1.

1. Khu căn hộ định hướng phân khúc trung bình – thấp

Vào đầu tháng 9 vừa qua, Tanimex đã chính thức mở bán dự án khu căn hộ Sơn Kỳ 1 với mức giá từ 13,8 triệu/m2 (đã bao gồm VAT). Đây là dự án hướng tới phân khúc khách hàng có mức thu nhập trung bình đang sinh sống và làm việc tại các quận vùng ven liền kề dự án.

2. Được vay gói 30.000 tỷ đồng

Với giá bán trung bình từ 700 triệu/căn, sẽ có khoảng 350 căn hộ đủ tiêu chuẩn để nhận được hỗ trợ vay từ gói 30.000 tỷ của Chính phủ. Điều này giúp cho khách hàng linh động tài chính hơn trong việc thanh toán.

3. Vài bước chân đến Celadon City

Tanibuilding Sơn Kỳ không chỉ nằm giữa khu công nghiệp Tân Bình đã được quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh với đầy đủ phân khu chức năng, mà còn nằm sát bên khu đô thị Celadon City quy mô 82,5 ha và do đó thừa hưởng toàn bộ những dịch vụ tiện ích sau này tại đây. Ngoài ra, từ dự án vào trung tâm thành phố mất khoảng 25 phút với khoảng cách di chuyển 12 km.

4. Pháp lý được đảm bảo

Theo tìm hiểu của 5DIEU, dự án được chủ đầu tư Tanimex đảm bảo về tính pháp lý khi khu căn hộ Sơn Kỳ 2 sau 1 năm bàn giao thì cư dân đã được nhận sổ hồng cho căn hộ của mình.

5. Giá trị căn hộ tiềm năng???

Hiện mức giá giao dịch của Sơn Kỳ Tanibuilding chỉ xấp xỉ 14 triệu/m2, là một mức giá rất hấp dẫn nếu so sánh với một số dự án xung quanh như khu căn hộ Ruby trong Celadon City giá 24 – 25 triệu/m2 hay An Gia Garden giá 17 – 18 triệu/m2. Điều này cho thấy tiềm năng giá trị gia tăng của căn hộ tại dự án là rất đáng kể, không chỉ cho chủ nhân mua để ở mà còn là cơ hội cho các nhà đầu tư tại phân khúc căn hộ bình dân.