5DIEU - Sau khi triển khai thành công dự án Thảo Điền Pearl, Tập đoàn SSG đang chuẩn bị giới thiệu ra thị trường dự án mới nhất của mình là Bình An Pearl, tọa lạc tại số 2 Trần Não, phường Bình An, quận 2.Ngay sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu 5 điều mới biết về dự án Bình An Pearl tới quý bạn đọc.

1. Vị trí ngay chân cầu Sài Gòn phía quận 2

Bình An Pearl nằm gần như đối diện với Thảo Điền Pearl, dự án vừa được giao nhà cách đây khoảng 1 năm của SSG Group. Theo ghi nhận của 5DIEU, khu đất số 2 Trần Não nằm cách mặt tiền Xa lộ Hà Nội khoảng 100m và đối diện với nhà ga metro số 6 tuyến Bến Thành – Suối Tiên.

2. Sẽ có căn hộ diện tích nhỏ và office-tel

Dự án sẽ có quy mô 2 block cao 33 tầng, được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 8.838 m2. Dự kiến sau khi hoàn thành sẽ có tổng cộng 608 căn hộ diện tích từ 55 – 147 m2 (1 – 3 phòng ngủ); 50 căn office-tel và 8 căn penthouse có diện tích khoảng 200 m2.

3. Không gian sống đẳng cấp…

Bình An Pearl thừa hưởng không gian sống trong lành và thoáng mát nhờ nằm liền kề sát bên sông Sài Gòn và khu công viên chân cầu Sài Gòn. Ngoài ra, tiện ích nội khu của dự án cũng có nhiều điểm nổi bật như: bãi để xe trên cao, khu sinh hoạt cộng đồng rộng lớn, trung tâm mua sắm, hệ thống nhà hàng, phòng gyms, hồ bơi…luôn sẵn sàng phục vụ những cư dân tương lai sinh sống tại đây.

4. …Tiêu chuẩn thiết kế cao

Đồng thời, các căn hộ của Bình An Pearl sẽ được áp dụng những quy trình thiết kế đạt chuẩn mực cao, mang đến sự khác biệt cho dòng sản phẩm “Pearl” vốn đã tạo dựng nên tiếng tăm của SSG Group.

5. Giá bán tương đối hấp dẫn

Mức giá giao dịch dự kiến của dự án Bình An Pearl khoảng từ 30 triệu/m2 trở lên, nếu so với giá bán của căn hộ Thảo Điền Pearl hiện nay (từ 35 – 40 triệu/m2) thì đây là mức giá là khá hấp dẫn. Do đó, đây là dự án được đánh giá có tiềm năng sinh lời tốt nhờ vào vị trí, tiện ích cũng như thiết kế đẳng cấp đi kèm. Tuy nhiên, dự án sẽ phải đối mặt với các dự án khác trong khu vực như Masteri, The Ascent, Estella Heights và mới nhất là Gateway Thảo Điền nên cơ hội đầu tư sẽ còn bỏ ngỏ.