5DIEU - Không gây ồn ào và tạo chú ý nhiều như dự án An Gia Star kế cận nhưng dự án căn hộ Full House vẫn tạo được mối quan tâm không nhỏ từ phía khách hàng có nhu cầu tìm mua những căn hộ với mức giá trung bình khoảng 15 triệu/m2.

Theo thông tin 5DIEU có được, tính đến hết tháng 2 vừa qua, số lượng căn hộ đã được giao dịch tại dự án đã đạt 124/192 căn, trong đó căn hộ diện tích 65 m2 đã được tiêu thụ hết do mức giá chỉ xấp xỉ 1 tỷ đồng, với bố trí 2 phòng ngủ và 2 toilet rất tiện cho những gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình sở hữu làm nơi an cư. Dự án được xây dựng trong khu dân cư hiện hữu đã được quy hoạch hoàn chỉnh về hạ tầng và tiện ích xung quanh đầy đủ nên đây chắc chắn không chỉ là một dự án để ở mà còn mang đến cơ hội đầu tư về lâu dài cho chủ sở hữu.
5DIEU xin giới thiệu đến bạn đọc hình ảnh của căn hộ mẫu diện tích 78 m2 của dự án, được thiết kế 2 phòng ngủ rộng và 2 toilet, được thiết kế đơn giản và không cầu kỳ tráng lệ như nhà mẫu các dự án khác nhưng chắc chắn sẽ là một tổ ấm lý tưởng cho gia đình nếu bạn có ý định mua một căn hộ tại đây.