5DIEU - Không phải là dự án mới hay quy mô nhất của Novaland nhưng Lucky Palace đang gây chú ý vì đang được mở bán rầm rộ thời gian gần đây và là dự án đầu tay của Novaland tại khu vực phía Tây thành phố sau khi mua lại từ CTCP Xây dựng và Phát triển nhà Hoàng Anh.


Dự án Lucky Palace tọa lạc tại số 50 Phan Văn Khỏe, P. 2, Quận 6 được xây dựng trên diện tích 5.421 m2 có quy mô một khối nhà cao 33 tầng (4 tầng thương mại, 2 tầng tiện ích, 27 tầng căn hộ) và 3 tầng hầm. Trong đó, tổng số căn hộ được chào bán ra thị trường là 356 căn cùng 206 lô shop thương mại, diện tích căn hộ dao động từ 78 – 114 m2 (2 – 3 phòng ngủ) và một số căn hộ dạng duplex diện tích từ 157 – 219 m2. Theo tìm hiểu của 5DIEU, giá bán của căn hộ Lucky Palace hiện từ 1,9 – 2,3 tỷ/ căn hộ 2 phòng ngủ; căn hộ 3 phòng ngủ giá từ 2,5 – 3 tỷ/căn; còn lô thương mại giá trên dưới 1 tỷ/lô. Hiện dự án đang được triển khai thi công, dự kiến đến tháng 8 năm 2017 sẽ bàn giao cho khách hàng.

Bạn sẽ phải biết 5 điều về dự án Lucky Palace như sau

1. Nằm ngay chợ Bình Tây, 3 mặt tiền đường

Dự án có một vị trí mà rất hiếm một dự án nào hiện giờ ở quận 6 có được, với 3 mặt tiền đường Phan Văn Khỏe, Chu Văn An và Ngô Nhân Tịnh, nằm ngay khu chợ Bình Tây, cách UBND quận 6 khoảng 500 m và mất khoảng 10 phút để vào trung tâm thành phố với khoảng cách di chuyển tầm 5 km qua đại lộ Võ Văn kiệt. Một nơi giao thương sầm uất nhất tại khu vực phía Tây thành phố mà rõ ràng dự án Lucky Palace có được giá trị nổi trội về vị trí và đây luôn là điểm nhấn đặc trưng cho các dự án của Novaland.

2. Thiết kế kiến trúc tiện ích đồng bộ và cao cấp

Một khu căn hộ với thiết kế hiện đại, đẳng cấp với đầy đủ tiện ích theo tiêu chuẩn Hồng Kông đang dần hình thành, mang đến những dịch vụ tiện ích tốt nhất cho cư dân như trung tâm thương mại sỉ & lẻ khu nhà hàng ẩm thực, hồ bơi, phòng gym, khu BBQ kiểu Trung Hoa truyền thống, khu vui chơi giải trí v.V Đây cũng là một trong những khu căn hộ hiếm hoi ở quận 6 có đầy đủ các tiện ích cao cấp, thỏa mãn nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Hình phối cảnh hồ bơi và khu BBQ Garden của Lucky Palace

3. Giá bán cạnh tranh, thanh khoản tốt

Mức giá giao dịch trung bình của dự án hiện ở mức từ 20,5 - 26,5 triệu/m2, đây được xem là một mức giá khá hấp dẫn đối với dự án có vị trí và tiện ích hoàn hảo như Lucky Palace. Theo thông tin 5DIEU có được, lượng khách hàng giao dịch tại dự án đạt tỷ lệ rất tốt, có thể xem đây tiếp tục là một dự án tiếp nối thành công nữa của Novaland tại thị trường phía Tây thành phố.

4. Giá trị sẽ theo xu hướng tăng???

Với những giá trị cốt lõi của một bất động sản hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên giá trị gia tăng như trên, nhiều khả năng mức giá của dự án Lucky Palace sẽ tăng trong thời gian tới. Theo tìm hiểu của 5DIEU, đã xuất hiện một số giao dịch mua bán trên thị trường thứ cấp với mức chênh lệch từ 100 – 200 triệu/căn; ngoài ra, sự kết hợp căn hộ với lô thương mại tại vị trí giao thương sầm uất của dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm nên chắc chắn sẽ là một tài sản có giá trị tốt về lâu dài đối với chủ sở hữu.

5. Nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng, chiết khấu lên đến 15%

Ngoài những mức chiết khấu trong chương trình bán hàng đã được định sẵn, chủ đầu tư còn dành thêm nhiều ưu đãi khác như khách hàng ở, kinh doanh và làm viêc tại khu vực Quận 5, 6, 10, 11 được ưu đãi thêm 1%, khách hàng có giấy phép kinh doanh sẽ được ưu đãi thêm 2 % khi mua lô thương mại và khách hàng thanh toán nhanh sẽ nhận được chiết khấu lên đến 15%.