5DIEU - Riviera Point là dự án căn hộ cao cấp được tập đoàn Keppel Land cùng Công ty Tấn Trường hợp tác phát triển, có vị trí dọc theo dòng sông Cả Cấm, thuộc khu vực phường Tân Phú, quận 7 đã hoàn thành xong giai đoạn 1A với 549 căn hộ có diện tích từ 92 - 399 m2 với mức giá giao dịch hiện tại từ 33 - 36 triệu/m2.5DIEU xin giới thiệu cùng bạn đọc những hình ảnh và 5 điều mới nhất của khu căn hộ Riviera Point mà chúng tôi vừa có dịp ghé thăm...

1. Bàn giao nhà trước tiến độ, chất lượng tốt nhất

Mặc dù công trình được thi công trong giai đoạn khó khăn của thị trường địa ốc nhưng chủ đầu tư đã cố gắng hoàn thiện giai đoạn đầu tiên và bàn giao căn hộ thậm chí trước tiến độ, đồng thời căn hộ được đảm bảo chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp đúng như cam kết với khách hàng. Theo thông tin 5DIEU tìm hiểu, đã có hơn 50% số lượng căn hộ được giao dịch thành công và khách hàng đã dọn về ở rất ưng ý với môi trường sống tại đây.

2. Khuôn viên như trong resort

Tại tầng 5 của khu căn hộ là khuôn viên tiện ích với hồ bơi tràn bờ dạng Infinity, hàng cây xanh mát với những thảm hoa dọc theo lối đi bộ, cùng với khu Barbecue ngoài trời là nơi lý tưởng cho gia đình bạn sum họp hay cùng bạn bè tổ chức những bữa tiệc thân mật vui vẻ vào những dịp cuối tuần...


3. Giai đoạn tiếp theo đang chuẩn bị được triển khai

Hiện tại, dự án đang tiến hàng thi công tuyến bờ kè dọc theo hàng lang bờ sông và xây dựng cầu nối bắc qua sông Cả Cấm sang bên khu hành chính quận 7, đồng thời tiếp tục triển khai các giai đoạn tiếp theo như kế hoạch ban đầu đề ra.

4. Lịch thanh toán mới giúp khách hàng "dễ thở" hơn

Gần đây nhất, chủ đầu tư đã ra chính sách bán hàng mới cho khách hàng mua căn hộ Riviera Point với việc chỉ cần thanh toán 30% giá trị là được nhận nhà ở ngay, phần còn lại khách hàng được trả chậm trong 4 - 5 năm với lịch thanh toán linh hoạt về tài chính.

5. Ngồi trên Sky Garden, phóng tầm mắt ra toàn cảnh thành phố

Nếu bạn muốn trải nghiệm một nơi có thể ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao thì khu Sky Garden tọa lạc tại tầng 29 của Riviera Point là một trong những địa điểm hoàn hảo nhất hiện nay. Ngoài ra, đây cũng là nơi gia chủ có thể đón tiếp bạn bè đến thăm như tại phòng khách của nhà mình, ngoài Riviera Point chắc chắn không phải chỗ nào cũng có được lợi thế này khi chủ đầu tư đã quyết định giảm đi diện tích sàn căn hộ để mang đến thêm một tiện ích nữa dành cho những cư dân sinh sống tại đây.