5DIEU - Sau khi phát triển thành công dự án Sunrise City cùng Him Lam, Novaland tiếp tục bắt tay với Hoàng Anh Gia Lai phát triển dự án Sunrise CityView (tên cũ là Hoàng Anh Kênh Tẻ – có chức năng trung tâm thương mại và văn phòng).


Bây giờ mỗi khi nhắc đến Novaland là người ta nghĩ ngay đến thương hiệu căn hộ đẳng cấp Sunrise City với những tòa tháp cao vút nằm trải dài cả cây số dọc theo mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ…thì đến dự án Sunrise CityView đảm bảo sẽ tiếp tục mang lại một không gian sống chất lượng, hiện đại, an toàn và tiện nghi cho những cư dân tương lai.

Ngay sau đây là 5 điều nổi bật nhất về Sunrise CityView, được xem là dự án kế thừa những giá trị tinh hoa của Sunrise City…

1. Quy mô hoành tráng không kém Sunrise City

Dự án được xây dựng trên khuôn viên rộng 15.152 m2 nằm ngay ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ và D4, sát bên khu Sunrise City hiện hữu, có quy mô 2 tháp cao 37 tầng với tổng cộng 704 căn hộ có diện tích từ 74 – 114,2 m2 (từ 2 – 3 phòng ngủ), thích hợp với nhu cầu về nơi cư trú của đại bộ phận khách hàng hiện nay. Đặc biệt, khu căn hộ có tới 3 tầng hầm với diện tích sàn lên tới 29.700 m2, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu về chỗ để xe cho từng hộ gia đình. Dự kiến toàn bộ công trình sẽ được hoàn thành vào quý 2 năm 2018.

2. Thêm một khu dịch vụ thương mại sầm uất

Dự án có tới hơn 20.000 m2 sàn dịch vụ thương mại và văn phòng nằm ở khối đế 5 tầng bên dưới. Do dự án nằm ngay ngã tư đường lớn nên chắc chắn đây sẽ là một khu thương mại sầm uất trong tương lai.

Dự án có vị trí nằm ngay ngã tư đường lớn rất sầm uất

3. Có thêm officetel, thêm tiềm năng đầu tư

Tại dự án có riêng một khu officetel thuộc block B được bố trí từ tầng 6 đến tầng 19, mang đến cơ hội đầu tư kinh doanh cho khách hàng sở hữu.

4. Sống một nơi, tận hưởng mọi thứ

Các dịch vụ tiện ích tại khu căn hộ Sunrise CityView cũng không hề kém cạnh bất cứ dự án nào của Novaland, tất cả đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về một không gian sống sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi của mọi cư dân sinh sống tại đây.

5. Thành phố tiện ích nhưng giá rất hợp lý

Trong buổi giới thiệu dự án ngày hôm qua (16/4), mức giá được Novaland công bố là 29,3 triệu/m2 (đã bao gồm VAT), theo đó với căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có giá bán từ 2,18 tỷ còn căn hộ 3 phòng ngủ tương ứng mức giá từ 3,08 tỷ (căn hộ được bàn giao thô, dự kiến tháng 5/2018 sẽ bàn giao). Ngoài ra, do Novaland đang tổ chức event triển lãm trong 4 ngày (16-19/4) nên khách hàng đến mua căn hộ Sunrise CityView sẽ nhận được nhiều ưu đãi như tặng voucher mua nhà 30 – 50 triệu, khách hàng có hộ khẩu hoặc làm việc tại khu vực lân cận dự án được giảm 1%, giảm tiếp 1 – 2% đối với các chương trình kết hợp cùng các đối tác Ngân hàng (Vietcombank, VP Bank, SeaBank)…

View từ khu căn hộ trong tương lai

Khách hàng quan tâm dự án, vui lòng liên hệ NVKD chủ đầu tư Mr Khôi 0938 049 006 để được tư vấn tốt nhất.