5DIEU - Thủ Thiêm Sky là dự án khu căn hộ định hướng phân khúc trung bình khá do CTCP Đầu tư Thủ Thiêm làm chủ đầu tư tọa lạc tại phường Thảo Điền, quận 2.


Dự án Thủ Thiêm Sky được xây dựng trên khuôn viên đất 4.075 m2 (mật độ xây dựng 33,4%) có quy mô 2 tháp căn hộ cao 20 tầng và 1 tầng hầm. Theo thông tin 5DIEU tìm hiểu, dự án ban đầu có 2 tháp cao 16 và 20 tầng với 171 căn hộ dành cho mục đích tái định cư nhưng nay đã được phép chuyển đổi thành 2 tháp cao 20 tầng với tổng cộng 304 căn nhà ở xã hội (16 căn/sàn) với các loại diện tích 40, 56 và 61 m2 (từ 1 – 2 phòng ngủ), ngoài ra cũng dành một phần để bán thương mại. Tổng diện tích sàn xây dựng (bao gồm tầng hầm) là 26.695 m2. Hiện tại, dự án đang tiến hàng xây dựng phần thô, dự kiến đến quý 2 năm 2016 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng.

Bạn sẽ phải biết 5 điều về dự án Thủ Thiêm Sky như sau…

1. View nhìn toàn cảnh sông, tận hưởng 365 ngày mát mẻ

Dự án nằm ngay giữa khu dân cư Thảo Điền với tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn, chắc chắn mỗi căn hộ tại đây sẽ luôn ngập tràn nắng gió trong lành và gia đình bạn sẽ tận hưởng không gian tươi mát suốt 365 ngày.

2. Giữ khoảng cách!!!

Không giống những dự án khác của quận 2, Thủ Thiêm Sky nằm cách xa nút cầu vượt, xa lộ, đường cao tốc và tuyến metro lộ thiên rầm rập, do đó, khu căn hộ vẫn giữ nguyên được sự yên tĩnh thơ mộng của quận 2 còn sót lại.

3. Giá bán hấp dẫn nhất khu Thảo Điền

Mức giá chủ đầu tư đưa ra hiện nay chỉ từ 24 triệu/m2, là một mức giá quá hấp dẫn đối với một dự án căn hộ nằm ngay giữa Thảo Điền, khi mà các khu căn hộ xung quanh như River Garden, XI Riverview hay Tropic Garden mức giá đều từ 30 – 40 triệu/m2. Điều này giúp cho cơ hội sở hữu một căn hộ tại Thảo Điền dễ dàng hơn bao giờ hết, nhất là đối với những người có mức thu nhập trung bình – khá.

4. Thừa hưởng những giá trị tiện ích tốt nhất

Trong vòng bán kính 1 km từ dự án là đầy đủ những dịch vụ tiện ích tốt nhất của khu Thảo Điền như trường học quốc tế, siêu thị nhà hàng từ bình dân đến những khu ẩm thực quốc tế cao cấp…

5. Tiềm năng đầu tư sinh lời tốt

Dự án chỉ có các căn hộ có diện tích nhỏ và vừa phải, trong đó căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 56 m2 có giá bán xấp xỉ 1,4 tỷ đồng. Đây sẽ không chỉ là cơ hội tốt cho những gia đình trẻ sở hữu để làm nơi an cư lý tưởng, mà còn mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư với tỉ suất sinh lời cao do chỉ cần nguồn vốn bỏ vào thấp.