5DIEU - Hưng Phúc – Happy Residence là dự án căn hộ thứ 37 của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đang chuẩn bị triển khai tại khu Nam Viên, thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng.


Ngay sau đây là 5 điều chúng tôi mới biết về dự án này…

1. Mặt tiền Nguyễn Lương Bằng sầm uất

Dự án nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng, sát bên khu căn hộ Riverside Residence, được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 9.592 m2. Dự kiến sẽ có 13 căn shop-house tại tầng trệt, tương lai sẽ là một khu phố kinh doanh sầm uất dọc theo trục đại lộ Nguyễn Lương Bằng.

2. Tầm nhìn căn hộ thoáng và đẹp nhất khu Nam Viên

Nếu sống trong khu căn hộ Hưng Phú – Happy Residence, tầm nhìn từ ban công của mỗi căn hộ tại đây một bên sẽ là toàn cảnh khu Nam Viên với những khu biệt thự và căn hộ được quy hoạch xây dựng hoàn chỉnh, phía còn lại sẽ là view nhìn ra khu biệt thự Chateau lộng lẫy và dòng sông Rạch Đĩa với không gian thiên nhiên trong lành.


Khu đất xây dựng dự án nhìn từ khu căn hộ Cảnh Viên

3. Thiết kế diện tích hợp lý, phù hợp nhu cầu sử dụng

Dự án có quy mô 4 tòa nhà cao 19 tầng với 554 căn hộ có diện tích thiết kế từ 72 – 93 m2, trong đó số lượng căn hộ trên 90 m2 (có thể bố trí 3 phòng ngủ) chiếm tỷ lệ hơn 37%, số còn lại là loại căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 72 – 78 m2. Đây là khu căn hộ có thiết kế diện tích nhỏ đầu tiên tại khu Nam Viên vì các khu căn hộ còn lại như Cảnh Viên, Green View hay Riverside Residence đều có thiết kế phần lớn là các loại căn hộ trên 120 m2.

4. Tiện ích toàn khu tại tầng 2

Tại tầng 2 của khu nhà là một hoa viên lộ thiên kết nối 4 tòa nhà trên một khối đế bằng chiều dài lô đất. Toàn bộ tiện tích khu phố cũng được bố trí tại đây bao gồm hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập yoga, gyms, phòng chơi trẻ em, club-house và 2 khu vực tiệc nướng ngoài trời.

5. Dự kiến giới thiệu ra thị trường vào quý 3

Hiện tại, dự án đang chuẩn bị mặt bằng để tiến hành xây dựng, dự kiến sẽ được giới thiệu ra thị trường vào quý 3 năm nay. Giá bán dự kiến ngang ngửa với khu Riverside Residence nhưng sẽ rất cạnh tranh do diện tích căn hộ vừa phải, do đó khách hàng có thể mua đầu tư cho thuê vì nhu cầu thuê căn hộ tại khu Nam Viên luôn hiện hữu ở mức cao.

Khách hàng quan tâm dự án và cần được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ NVKD chủ đầu tư:
Mr Chương 0926 357 789