5DIEU - Ngày 16/5 vừa qua, CTCP Đầu tư BĐS Phát Đạt (PDR) đã tổ chức lễ giới thiệu dự án khu phức hợp The EverRich Infinity, là dự án thứ hai tại khu vực trung tâm do PDR phát triển, sau thành công của The EverRich 1.


Dự án The EverRich Infinity đã chính thức được ra mắt thị trường vào ngày 16/5

Ngay sau đây là 5 điều về The EverRich Infinity mà bạn phải biết ngay lúc này…

1. Căn hộ dạng office-tel được sở hữu sổ hồng vĩnh viễn

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án có tổng cộng 325 căn hộ studio theo dạng office-tel có diện tích từ 31 – 50 m2, tương ứng mức giá bán từ 1,3 tỷ/căn. Điểm đặc biệt nhất ở đây là những căn hộ này sẽ được chủ đầu tư cam kết ra được sổ hồng (như đã thực hiện tại khu căn hộ The EverRich 1). Được sở hữu một căn hộ dạng office-tel có đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng là điều mà bất kỳ ai cũng muốn, do đó ngay trong ngày giới thiệu dự án vừa qua đã có khoảng 70% tổng số lượng căn studio đã được khách hàng đăng ký giữ chỗ.

2. Giá bán chính thức từ 48 - 55 triệu/m2

Mức giá bán từ 48 - 55 triệu/m2 (đã có VAT) được nhiều người đánh giá là khá tiềm năng với một khu căn hộ có vị trí tốt và nhiều tiện ích cao cấp như The EverRich Infinity. Ngoài ra, các căn hộ tại đây sẽ có nhiều tiềm năng về việc kinh doanh cho thuê vì nhu cầu thuê tại khu vực trung tâm luôn ở mức cao.

3. Penthouse diện tích lớn nhất

Giống như The EverRich 1, các căn hộ penthouse tại The EverRich Infinity đều có một khoảng sân vườn cùng hồ bơi riêng. Đặc biệt, diện tích căn penthouse lớn nhất tại đây lên tới 645 m2 (tổng cộng có 7 căn penthouse diện tích từ 270 – 645 m2), có tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố, chắc chắn sẽ là nơi thể hiện đẳng cấp sống thượng lưu của chủ sở hữu.

4. Tiến độ và chất lượng được đảm bảo tốt nhất

Dự án đã được khởi công từ tháng 2/2015 và chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao nhà vào quý 1/2017. Hiện nay dự án đang được triển khai xây dựng với tiến độ rất tốt, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng vì công trình do nhà thầu CotecCons đảm nhiệm việc thi công.


5. Dự án trọng điểm của PDR trong năm 2015

Theo thông tin từ đơn vị phân phối chính của dự án là CTCP Việt Long Sài Gòn, trong ngày giới thiệu dự án vừa qua, đã có 30% trên tổng số 439 căn hộ thương mại (diện tích từ 72 – 130 m2) được khách hàng đăng ký giữ chỗ. Mặc dù con số trên là chưa nhiều nhưng với việc đây là dự án trọng điểm mà PDR tập trung phát triển trong thời gian sắp tới nên được kỳ vọng sẽ tạo được nhiều dư luận tốt trên thị trường.

Khách hàng quan tâm dự án The EverRich Infinity, và cần được tư vấn sản phẩm phù hợp, vui lòng liên hệ:
Mr Toàn 0932 579 886