5DIEU - Sau khi được chính thức mở bán vào cuối tháng 11/2014 vừa qua, Vinhomes Central Park đã thực sự tạo được dấu ấn trên thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.
Một công trình có quy mô bậc nhất cả nước đang hình thành và chắc chắn sẽ là nơi thương hiệu tập đoàn Vingroup được biết đến nhiều hơn như là một tập đoàn chuyên phát triển những dự án tầm cỡ, mang đến một không gian sống đẳng cấp với những dịch vụ tiện ích hoàn hảo dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những cư dân tương lai là chủ nhân của căn hộ Vinhomes Central Park sau này.

Ngay sau đây là 5 điều mới nhất về dự án Vinhomes Central Park bạn cần phải biết…

1. Đã mở bán tổng cộng 6 tháp căn hộ

Cho đến thời điểm hiện tại, Vinhomes Central Park đã mở bán được tổng cộng 6 tháp với tổng số hơn 3.000 căn được tung ra thị trường, cụ thể là các tháp C1, C2, C3, P6 còn 2 tháp L1 và L2 đã cho các đại lý phân phối bốc thăm lựa chọn sản phẩm, dự kiến sẽ được mở bán vào ngày 16/5 tới tại Gem Center.
Các sự kiện mở bán của Vinhomes Central Park luôn thu hút sự quan tâm lớn từ thị trường

2. Tiến độ xây dựng tốt nhất

Kể từ lúc khởi công cho đến nay, dự án có tiến độ thi công rất tốt và bất kỳ ai đi ngang qua khu vực dự án đều sẽ bị choáng ngợp bởi một đại công trường xây dựng đang diễn ra trước mắt.


Toàn cảnh công trường dự án đang được thi công rầm rộ ngày đêm

3. 1 căn hộ/1 thang máy

Theo thông tin công bố từ Vingroup, 2 tháp L1 và L2 mở bán sắp tới được bố trí 11 căn hộ/sàn và mỗi sàn bố trí tới 12 thang máy, điều nay giúp cho việc di chuyển đến những căn hộ ở những tầng cao dễ dàng hơn mà không mất nhiều thời gian.

4. Tháp The Landmark81 cao 461m, cao nhất Đông Nam Á

The Landmark81 có tổng diện tích sàn xây dựng 141.000 m2, bao gồm các không gian chức năng như: khu trung tâm thương mại Vincom Center với không gian mua sắm đặc biệt đẳng cấp; khu khách sạn 5 sao+ Vinpearl có quy mô khoảng 450 phòng với phòng tổng thống sang trọng bậc nhất, diện tích lên đến 1.000 m2 có tầm quan sát 360 độ toàn thành phố; hệ thống khoảng 900 căn hộ dịch vụ cao cấp Vinhomes và officetel cao cấp, trong đó có căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao và căn hộ dịch vụ siêu sang 6 sao diện tích 400 m2 với góc nhìn 180 độ; nhà hàng và Sky bar có góc nhìn rộng 360 độ. Dự kiến, sau khi khánh thành vào cuối năm 2017, The Landmark81 sẽ trở thành biểu tượng cho sự năng động và phát triển phồn vinh, đồng thời là điểm khám phá mới cho người dân trong nước cũng như quốc tế.

5. Giá bán hướng tới lợi ích khách hàng

Theo thông tin 5DIEU mới cập nhật, mức giá chuẩn bị mở bán của tháp L1 từ 43 – 51 triệu/m2, tương ứng mức giá từ 2,365 tỷ/căn còn tháp L2 có mức giá từ 40 – 50 triệu/m2, tương ứng mức giá từ 2,1 – 2,2 tỷ/căn. Cũng như các tháp đã được mở bán trước đó, mức giá này được xem là hợp lý do các căn hộ sẽ được thừa hưởng những dịch vụ tiện ích tốt nhất tại khu đô thị trong tương lai. Cũng theo tìm hiểu của chúng tôi, tại dự án cũng đã xuất hiện các căn hộ bán lại chênh lệch từ 50 – 200 triệu/căn, tuy nhiên các giao dịch thứ cấp này là không nhiều.

Thông tin mới nhất chúng tôi mới nhận được, chủ đầu tư đang chuẩn bị mở bán tháp đẹp nhất tại dự án là P1 với mức giá cũng chỉ dao động từ 40 - 50 triệu/m2.