5DIEU - "Căn hộ mẫu nhìn như trong resort!!!" - Đó chính là cảm nhận của hầu hết khách hàng khi ghé thăm không gian căn hộ mẫu của dự án An Gia Riverside.
Mặc dù chỉ mới xuất hiện và giới thiệu các sản phẩm của mình ra thị trường chưa lâu nhưng An Gia Investment luôn gây ấn tượng cho khách hàng bằng việc thiết kế các căn hộ rất sang trọng và hiện đại mà bất kỳ ai khó tính nhất cũng cảm thấy mãn nhãn. Theo tìm hiểu của 5DIEU thì dự án sẽ được CotecCons Group thi công xây dựng hoàn chỉnh và Apave là đơn vị tư vấn giám sát. Do đó, căn hộ bàn giao cho khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ thi công.

5DIEU xin được giới thiệu đến bạn đọc những hình ảnh của 2 căn hộ mẫu có diện tích 69 m2 và 115 m2 hiện đang được dùng để đón khách tham quan tại dự án An Gia Riverside, là khu căn hộ được An Gia Investment định hướng là những căn hộ "chuẩn mực cao cấp" dành cho khách hàng của mình. Đặc biệt, chủ đầu tư vừa tung ra chương trình "đưa đón khách tham quan nhà mẫu tận nơi bằng xe hơi đẳng cấp", giúp khách hàng dễ dàng đến và trải nghiệm không gian căn hộ mẫu.

Căn hộ mẫu 69 m2 (2 phòng ngủ, 2 toilet)Căn hộ mẫu 115 m2 (3 phòng ngủ, 2 toilet)


Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ NVKD chủ đầu tư Mr Anh Tú 0902 916 900 để nhận được tư vấn tốt nhất.