5DIEU - CitiHome là dự án khu căn hộ đầu tiên tại khu đô thị mới Cát Lái, quận 2, thuộc phân khúc trung bình khá do CTCP Kiến Á làm chủ đầu tư với việc hợp tác cùng Công ty Vĩnh Phú. Dự án đã được mở bán từ cuối tháng 11 năm ngoái và đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng do có hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ.Ngay sau đây là 5 điều mới nhất về dự án CitiHome…

1. Đã mở bán 3 block, thanh khoản tốt

Cho tới thời điểm hiện tại, dự án đã mở bán tổng cộng 3 block là A, B và D với tổng cộng gần 600 căn; trong đó block A và B đã được khách hàng đặt mua gần hết, block D với 176 căn vừa được mở bán cũng đã tiêu thụ được gần một nửa. Rõ ràng đây là một trong những dự án có tỷ lệ thanh khoản tốt nhất trên thị trường hiện nay.

2. Dễ dàng tiếp cận gói vay 30.000 tỷ đồng hơn

Mới đây nhất, chính phủ đã có chính sách mới giúp cho người dân mua nhà dễ dàng tiếp cận với gói 30.000 tỷ đồng hơn, bằng việc không cần chứng minh thu nhập nhưng vẫn vay được tiền để mua nhà.

3. Giá bán vẫn rất hấp dẫn

Đợt mở bán block D vừa qua, mức giá chủ đầu tư đưa ra từ 887 triệu/căn 60 m2, tương ứng khoảng 14,7 triệu/m2; đây là mức giá vừa phải đối với phần lớn người dân thành thị hiện nay. Nếu đủ điều kiện vay gói 30.000 tỷ, chủ nhà chỉ cần thanh toán từ 5 – 6 triệu/tháng trong 15 năm, sau khi đã trả trước 30% giá trị căn hộ.

4. Thị trường thứ cấp rục rịch

Hiện tại, một số căn hộ tại dự án đã được rao bán lại với mức chênh lệch từ 30 – 50 triệu/căn. Nếu khách hàng mua được căn hộ vào thời điểm mở bán lần đầu thì chắc chắn bây giờ căn hộ của mình đã có giá trị gia tăng nếu muốn sang nhượng lại.

5. Tiến độ xây dựng tốt, chất lượng thi công được đảm bảo

Kiến Á đã chọn Cosaco là nhà thầu thi công chính cho dự án CitiHome và đến thời điểm hiện tại, dự án đang được thi công với tiến độ rất tốt. Dự kiến đến quý 3/2016 sẽ bắt đầu bàn giao và đến cuối năm 2016 sẽ hoàn thành toàn bộ công trình.


Cập nhật tiến độ dự án CitiHome tháng 6/2015, nguồn hình ảnh: citihome.vn

Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể liên hệ Mr Châu 0933 664 786 để nhận được tư vấn tốt nhất về căn hộ CitiHome.