5DIEU - Nếu bạn đang cần một nơi sinh sống biệt lập, tránh xa những xô bồ náo nhiệt của khu vực trung tâm thành phố, một nơi không đơn thuần chỉ là nơi cư trú cho cả gia đình mà còn là nơi nghỉ dưỡng thay vì phải đi đến những khu resort cách hàng trăm cây số ở những địa phương khác, bạn nên ghé đến khu biệt thự Jamona Home Resort tìm hiểu và chắc chắn sẽ hài lòng bởi vì sau những giờ phút làm việc căng thẳng, khi về đến nhà bao quanh bạn là một không gian sống đẳng cấp với đầy đủ những dịch vụ tiện ích cao cấp, một cuộc sống viên mãn đang chờ đón bạn tại đây.

Nhân dịp vừa được ghé thăm khu biệt thự Jamona Home Resort, 5DIEU xin gửi tới bạn đọc những hình ảnh mới nhất về khu biệt thự mang phong cách "home resort" này. Hi vọng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc thêm một sự lựa chọn về nơi an cư hoàn hảo, một nơi đáng sống nằm ở vùng ngoại thành với những đặc điểm riêng biệt mà bất cứ ai có nếu dịp ghé qua, sẽ còn giữ trong tâm trí những ấn tượng sâu sắc nhất. Biệt thự mẫu của dự án được xây dựng trên khuôn viên rộng 212,5 m2 (mật độ xây dựng 52%), tổng diện tích sàn sử dụng 417,16 m2 với thiết kế 4 phòng ngủ, 2 phòng khách và một số phòng đa chức năng.
Khách hàng muốn tham quan thực tế dự án Jamona Home Resort và xem nhà mẫu vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn chủ đầu tư Hotline 0975 739 348 Ms. Hiền.