5DIEU - Jamona Golden Silk (tên cũ Jamona Riverside) là dự án mới nhất của Sacomreal đang chuẩn bị triển khai tại khu vực đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, quận 7 sau khi được sự đón nhận tốt của khách hàng với dự án Jamona City.Ngay sau đây là 5 điều chúng tôi mới biết về dự án Jamona Golden Silk…

1. Quy mô nhỏ hơn Jamona City…

Dự án có khuôn viên diện tích khoảng 6,4 ha (mật độ xây dựng 35,5%) được quy hoạch xây dựng thành một khu dân cư khép kín với đầy đủ chức năng của một khu đô thị. Dự kiến, một phần dự án sẽ được xây dựng thành khu căn hộ với tổng cộng khoảng 300 căn với mức giá nhắm đến phân khúc trung bình, giúp người dân có thể sở hữu được một nơi an cư tốt nhất.

2. …nhưng vị trí tốt hơn

Nằm tại đoạn cuối đường Bùi Văn Ba, kế bên chợ Bùi Văn Ba sầm uất, dự án tiếp giáp với một nhánh nhỏ của sông Sài Gòn, sát bên khu chế xuất Tân Thuận và từ đây đi vào trung tâm thành phố mất khoảng 15 phút với khoảng cách di chuyển tầm 5km. Ngoài ra, những dịch vụ tiện ích tốt nhất của Phú Mỹ Hưng cũng nằm trong tầm di chuyển 7 – 8 phút của bạn và gia đình nếu trở thành cư dân tương lai tại Jamona Golden Silk.

3. Đất nền có giá bán khoảng 35 triệu/m2

Theo một số nguồn tin chưa chính thức, mức giá chào bán đất nền thổ cư của Jamona Golden Silk dự kiến khoảng 35 triệu/m2, một mức giá tương xứng đối với đất nền của một khu dân nằm không quá xa khu trung tâm và có vị thế “đắc thủy hòa viên”.

4. Dự án mang tính tái cấu trúc của Thành Thành Công

Khu đất triển khai dự án hiện tại thuộc sở hữu của CTCP Tàu Cuốc và theo tìm hiểu của 5DIEU thì đây chính là công ty thành viên của tập đoàn Thành Thành Công. Như vậy, đây chính là dự án mang tính tái cấu trúc của Thành Thành Công khi nhận thấy giá trị tiềm năng về BĐS của khu đất trên.

5. Dự kiến mở bán vào tháng 11/2015

Tròn 1 năm sau khi chính thức mở bán Jamona City, Sacomreal tiếp tục tung ra thị trường dự án Jamona Golden Silk, dự kiến vào tháng 11 tới với tổng cộng 227 nền, và chắc chắn sẽ là dự án trọng điểm của Sacomreal trong thời gian tới.

Một vài hình ảnh thực tế về khu đất dự án vào tháng 6/2015 do 5DIEU thực hiện

Và ngay khi có thông tin mới nhất về dự án, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc...

Khách hàng quan tâm dự án đất nền Jamona Riverside, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh chủ đầu tư Ms Hiền 0975 739 348 để nhận được tư vấn tốt nhất.