5DIEU - Sau khi thành công với dự án The Prince Residences vào năm ngoái, trong năm nay tập đoàn Novaland tiếp tục triển khai dự án có vị trí đắc địa trên địa bàn quận Phú Nhuận là Kingston Residence, sau khi mua lại dự án từ CTCP Đầu tư và Phát triển xây dựng Investco.


Ngay sau đây là 5 điều về Kingston Residence bạn cần phải biết…

1. Dự án duy nhất sở hữu 2 mặt tiền đường trung tâm

Có lẽ bất kỳ ai cũng ao ước mình được sở hữu một chỗ ở nằm trên một trong 2 tuyến đường được xem là có giá trị bất động sản bậc nhất quận Phú Nhuận là Hoàng Văn Thụ và Nguyễn Văn Trỗi. Nhưng với Kingston Reasidence thì bạn sẽ được sinh sống trong một tòa nhà có cả 2 mặt tiền của 2 con đường này. Dự án có địa chỉ 146 Nguyễn Văn Trỗi và 223-223B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận. Một vị trí mà không thể có dự án căn hộ nào khác có được.

2. Dự kiến bàn giao nhà Quý 4/2017

Dự án được xây dựng trên khuôn viên rộng 4.585 m2 có quy mô 1 khối nhà cao 22 tầng và 2 tầng hầm; trong đó tầng trệt sẽ dành cho khu thương mại, tầng 2 – 4 là khu văn phòng, tầng 5 là khu dịch vụ tiện ích, tầng 6 – 22 là khu căn hộ. Tổng cộng sẽ có 285 căn hộ diện tích từ 60,1 – 124,7 m2 (1 – 3 phòng ngủ) dành cho những chủ nhân muốn trải nghiệm phong cách sống cao cấp mang thương hiệu riêng của Novaland. Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng 5, dự kiến sẽ bàn giao nhà vào Quý 4/2017.

3. 1m2 cây xanh/người

Mặc dù có khuôn viên không được rộng rãi nhưng chủ đầu tư cũng cố gắng triển khai dự án với mật độ xây dựng thấp để mang đến tỷ lệ mảng xanh bình quân đạt 1m2/người, cùng những tiện ích cao cấp như hồ bơi tràn bờ rộng 260 m2, phòng gyms, khu mua sắm…Tất cả sẽ đảm bảo cho cư dân sinh sống tại khu căn hộ có một cuộc sống viên mãn và hoàn hảo nhất.

4. Giá bán từ 50 triệu/m2

Trong đợt chào bán dự án ra thị trường vào tháng 6 vừa qua, chủ đầu tư đã đưa ra mức giá bán từ 3,1 tỷ đồng/căn 60,1 m2 (giá đã bao gồm VAT, bàn giao căn hộ thô). Mức giá này rõ ràng là vẫn còn tiềm năng gia tăng do dự án sở hữu vị trí rất đắc địa. Không những vậy, chủ sở hữu căn hộ tại đây chắc chắn sẽ có lợi thế về đầu tư kinh doanh cho thuê do nhu cầu thuê căn hộ tại khu vực luôn ở mức cao.

5. Dự án sổ hồng sở hữu vĩnh viễn

Khách hàng mua dự án sẽ được Novaland cam kết bàn giao đúng thời hạn và được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn cho căn hộ của mình.


View thực tế từ khu căn hộ Kingston Residence với nhiều mảng xanh bao bọc xung quanh

Để biết thêm chi tiết và cần tư vấn về sản phẩm của dự án, quý khách vui lòng liên hệ NVKD chủ đầu tư:
Ms Nhung 0932 136 907