5DIEU - Dự án “căn hộ trí thức trẻ” The Art là dự án khu căn hộ đầu tiên do Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Gia Hòa triển khai xây dựng nằm trong khu dân cư Gia Hòa Art Village có quy mô tổng thể 28,5 ha.


The Art có quy mô 4 block căn hộ cao 18 tầng và 1 khối trung tâm thương mại cao 7 tầng (diện tích sàn 7.000 m2) được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 3 ha (mật độ xây dựng 30%). Dự án sẽ cung cấp cho thị trường tổng cộng 1.711 căn hộ có diện tích từ 59 – 70 m2. Hiện tại, nhà mẫu của dự án đã được chủ đầu tư khánh thành và đón khách tham quan từ ngày 9/4 tại địa chỉ 523A Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9.

Ngay sau đây là 5 điều bạn không thể bỏ qua về dự án The Art Gia Hòa…

1. Nằm trong khu dân cư kiểu mẫu của quận 9

Dự án khu dân cư Gia Hòa Art Village được khởi công xây dựng từ năm 2006, nằm dọc theo sông Rạch Chiếc, cho tới thời điểm hiện tại được xem là một trong những khu dân cư kiểu mẫu tại quận 9. The Art chính là khu căn hộ duy nhất nằm trong khu dân cư này với vị trí đối diện khu công viên trung tâm hiện hữu rộng 3 ha, có tầm nhìn bao quát ra toàn khu dân cư cũng như sông Rạch Chiếc. Từ đây vào trung tâm thành phố mất khoảng 30 phút với khoảng cách di chuyển tầm 13 km.

2. Giá bán dành cho trí thức trẻ

Mức giá vừa được chủ đầu tư chính thức đưa ra là từ 14,5 triệu/m2, một mức giá mà những cặp vợ chồng trí thức trẻ với khoản thu nhập 20 – 30 triệu/tháng có thể dễ dàng tiếp cận để sở hữu một căn nhà ưng ý cho mình.

3. Tuyệt tác giao thoa Đông Tây

Thiết kế căn hộ của The Art là sự giao thoa giữa nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc Việt và tinh hoa của nền văn hóa nghệ thuật phương Tây. Bên cạnh đó, 4 Block  căn hộ mang tên những danh họa , nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới là Mozart, Picasso, Beethoven, Leonardo da Vinci; cùng 8 con đường nội khu mang tên các văn nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam: Trịnh Công Sơn – Xuân Quỳnh – Nguyễn Đình Thi – Huy Cận – Út Trà Ôn – Thanh Nga – Diệp Minh Tuyền – Phạm Trọng Cầu, giúp cho người ta khi nhắc đến The Art sẽ nhắc đến một khu căn hộ của những nghệ sĩ và con người tài hoa. Xem thêm hình ảnh căn hộ mẫu của The Art tại đây.

4. Bơi cùng…Ánh Viên

Với những thành tích thi đấu ấn tượng tại Sea Games 28 vừa qua, chủ đầu tư dự án đã quyết định tặng cho VĐV bơi lội Ánh Viên một căn hộ để ở trong khu The Art, điều này giúp cho bất kỳ gia đình nào sinh sống tại đây cũng sẽ có cơ hội được bơi cùng nữ kình ngư nổi tiếng này, trong khu hồ bơi mang tên Ánh Viên. Với 1.150 m2 diện tích hồ bơi nằm giữa các block căn hộ, được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, khu vực hồ bơi Ánh Viên sẽ là nơi mang lại những giây phút thư thái và vui chơi thoải mái cho gia đình bạn. Thêm vào đó, khu trung tâm thương mại có tổng diện tích sàn 7.000 m2 sẽ là nơi vui chơi giải trí cho toàn bộ cư dân sinh sống tại đây mà không cần phải đi vào trung tâm thành phố.

5. Hỗ trợ vay vốn lên đến 80% giá trị căn hộ

Hiện tại, chủ đầu tư có chính sách hỗ trợ khách hàng mua nhà rất tốt khi đã liên kết cùng ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 80% giá trị căn hộ trong 30 năm và ngân hàng sẽ cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu chủ đầu tư không thực hiện đúng điều khoản của hợp đồng mua bán. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cam kết có chính sách giá đặc biệt cho đối tượng khách hàng là trí Thức trẻ (sinh viên hoặc đã tốt nghiệp ít nhất Cao đẳng, không quá 45 tuối) khi mua căn hộ The Art.

Khách hàng quan tâm tới dự án và cần tư vấn sản phẩm phù hợp, vui lòng liện hệ: 
Mr Quốc Anh 0932 755 288

Một số hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng của dự án do 5DIEU thực hiện:


Khách hàng quan tâm tới dự án và cần tư vấn sản phẩm phù hợp, vui lòng liện hệ: 
Mr Quốc Anh 0932 755 288