5DIEU - Ngày 8/8/2015 vừa qua, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã khai trương căn hộ mẫu của dự án Hưng Phúc - Happy Residence. Đây là hoạt động mở đầu cho chương trình chào bán dự án Hưng Phúc - Happy Residence dự kiến diễn ra vào tháng 10 năm nay.

Khu căn hộ Hưng Phúc - Happy Residence nằm giữa khu dân cư Nam Viên

Theo thông tin 5DIEU tìm hiểu, 2 căn hộ mẫu được giới thiệu trong lễ khai trương gồm kiểu nhà B1 diện tích sử dụng 72m2 và A2 - 91m2, được thiết kế bởi Công ty Ngôi nhà Sáng tạo Artsy Expression. Tiêu chí trang trí nội thất chung cho nhà mẫu Hưng Phúc - Happy Residence là tạo những không gian sống với thiết kế sáng tạo hiện đại và thời trang, phát huy tối đa chức năng của căn nhà. Một dòng chảy không giới hạn thông qua sử dụng đồ nội thất, tường thống nhất một màu sắc hoặc hoa văn tạo sự gắn kết không gian được mở rộng và thanh thoát hơn. Đặc biệt, căn hộ mẫu kiểu A2 - 91m2 còn được lắp đặt ứng dụng công nghệ nhà thông minh - Smarthome, do Bkav SmartHome thực hiện. Đây là điểm nổi bật trong thiết kế giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận sự tiện dụng trong không gian ở khi lắp đặt ứng dụng này.

5DIEU xin giới thiệu một số hình ảnh căn hộ mẫu diện tích 72 m2, được thiết kế 2 phòng ngủ và 2 toilet. Mức giá bán căn hộ Hưng Phúc - Happy Residence dự kiến sẽ từ 30 - 35 triệu/m2 (đã bao gồm VAT, phí bảo trì và tiền sử dụng đất), một mức giá rất tiềm năng đối với khu căn hộ có vị trí nằm ngay khu Nam Viên.
Khách hàng quan tâm dự án và cần được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ NVKD chủ đầu tư:
Mr Chương 0926 357 789