5DIEU - Vạn Phúc Riverside City là dự án khu đô thị mới nằm ở vị trí cửa ngõ Đông Bắc thành phố có quy mô lớn nhất thời điểm hiện tại. Sau một thời gian được chủ đầu tư là Tập đoàn Đại Phúc tích cực triển khai xây dựng, dự án đang ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người nhờ những ưu thế vượt trội của mình.


Ngay sau đây là 5 điều mới nhất về Vạn Phúc Riverside City mà bạn không nên bỏ qua…

1. Tiến độ xây dựng hạ tầng tốt nhất

Được chính thức mở bán vào cuối năm 2014, khi hạ tầng khu đô thị mới chỉ đang trong quá trình thi công hoàn thiện, thì tới thời điểm hiện tại, bộ mặt một khu đô thị hiện đại, được quy hoạch hoàn chỉnh với nhiều phân khu chức năng đang ngày một thành hình. Điều này cho thấy sự uy tín của chủ đầu tư khi cam kết với khách hàng về tiến độ hoàn thiện hạ tầng và san lấp nền đất chắc chắn để xây dựng những ngôi nhà vững chắc hiện đại trong tương lai.

2. Giá bán đã gia tăng 40% sau hơn nửa năm

Mức giá chủ đầu tư công bố khi mở bán vào cuối năm ngoái chỉ từ 15 – 16 triệu/m2 thì tới thời điểm hiện tại mức giá giao dịch san nhượng lại nền đất của dự án Vạn Phúc Riverside City đã vọt lên 21 – 22 triệu/m2, tương đương tăng 40% về giá trị. Một mức gia tăng ấn tượng nhất trong số những dự án đất nền trên thị trường hiện nay. Theo tìm hiểu của 5DIEU, các sản phẩm mới mở bán của dự án hiện có mức giá từ 22 - 28 triệu/m2 tùy vị trí, có thể tiềm năng về giá trị gia tăng không còn cao nhưng chắc chắn đây vẫn là mức giá hợp lý dành cho những khách hàng mua để ở và tất nhiên tiềm năng về lâu dài tại Vạn Phúc Riverside City vẫn còn rất lớn.


Sàn giao dịch tại dự án luôn có nhiều khách hàng đến tìm hiểu và giao dịch

3. Chính thức mở bán nhà xây sẵn, giá từ 4,5 tỷ/căn

Sau 7 đợt mở bán, Đại Phúc đã chính thức tung sản phẩm là nhà phố xây sẵn với nhiều loại khác nhau như mẫu nhà Shop-house nằm ở trục đường chính, mẫu nhà Park View và Street View nằm trong những con đường nội khu. Các mẫu nhà được thiết kế 1 hầm, 1 trệt, 2 lầu và sân thượng có diện tích khuôn viên đất phổ biến từ 100 – 200 m2 với diện tích sàn từ 370 – 915 m2. Đây được xem là sự chú trọng của chủ đầu tư trong việc phủ hóa khu đô thị, giúp hình thành dần một khu đô thị mới văn minh hiện đại cùng với nhịp sống đông đúc, sôi động.


4. Đã có sổ đỏ riêng từng nền, thanh toán 30% nhận nền xây ngay

Hiện tại, tất cả những lô đất chào bán tại dự án đều đã có sổ đỏ riêng từng nền, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% là có thể nhận nền xây dựng ngay, phần còn lại sẽ được thanh toán trong 1 năm không lãi suất. Chủ đầu tư cam kết sau 24 tháng kể từ khi hoàn công xây dựng sẽ ra được sổ hồng cho căn nhà. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý đối với căn nhà của mình.

5. Nhiều ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên xây nhà

Trong thời gian từ tháng 9 đến hết tháng 11 tới, chủ đầu tư sẽ có chính sách đặc biệt dành cho 50 khách hàng đầu tiên tiến hành xây dựng nhà tại khu đô thị Vạn Phúc Riverside City, cụ thể sẽ dành tặng 50 voucher trị giá 300 triệu đồng/voucher cho 50 căn nhà được khách hàng khởi công xây dựng trong thời gian trên. Theo tìm hiểu của 5DIEU, đơn giá xây dựng là 2,2 triệu/m2 tính trên diện tích sàn xây dựng (chưa có VAT). Thời gian thi công hoàn thiện là từ 5 – 6 tháng, nhà ở được bảo hành 10 năm cho phần kết cấu khung sàn bê tong cốt thép, bảo hàng 5 năm cho phần chống thấm tầng hầm và bảo hàng các hạng mục còn lại trong 12 tháng. Khách hàng sẽ được tham gia cùng Giám sát thi công của chủ đầu tư, tiến hành nghiệm thu từng giai đoạn xây dựng công trình.

Khách hàng quan tâm tới dự án Vạn Phúc Riverside City và cần tư vấn về sản phẩm phù hợp, vui lòng liên hệ NVKD chủ đầu tư: Mr Cường 0902 8383 02

Một vài hình ảnh thực tế tại khu đô thị Vạn Phúc Riverside do 5DIEU thực hiện:Khu công viên nội khu đã được hoàn chỉnh một phần, sẵn sàng phục vụ cư dân vào sinh sống


Những căn nhà phố đầu tiên đang được ép cọc để triển khai xây dựng
Các phân khu khác của dự án cũng đang được triển khai xây dựng với tiến độ rất tốt, một khu đô thị hiện đại văn minh đang dần được thành hình.