5DIEU - Sau khi dự án căn hộ Hưng Phát có được kết quả kinh doanh thành công, CTCP Đầu tư BĐS Hưng Lộc Phát đang chuẩn bị triển khai dự án tiếp theo của mình là khu căn hộ Hưng Phát Silver Star (Hưng Phát 2), tọa lạc tại khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè.


Ngay sau đây là 5 điều đáng chú ý nhất về Hưng Phát Silver Star…

1. Quy mô lớn hơn dự án trước

Hưng Phát Silver Star sẽ được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 8.956 m2 với quy mô 3 block nhà cao từ 16 – 24 tầng, được kết nối với nhau bằng khối đế 5 tầng dành cho khu thương mại dịch vụ có tổng diện tích sàn hơn 8.000 m2, sẽ là điểm nhấn cho toàn khu căn hộ. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường 447 căn hộ với các loại diện tích từ 66 – 106 m2, có thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Ngoài ra, Hưng Phát Silver Star cũng có đầy đủ các tiện ích nội khu như hồ bơi dài 25m, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, vườn treo trên tầng mái, phòng gym, spa…giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu hưởng thụ những giá trị tiện ích của cư dân sinh sống tại đây.

2. Nằm trong khu dân cư hiện đại tại Nam Sài Gòn

Dự án tọa lạc sát bên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, là tuyến đường huyết mạch kết nối khu trung tâm hiện hữu với Đặc khu Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại Nam Sài Gòn trong tương lai, là vị trí kết nối vùng giữa miền Đông và miền Tây. Xung quanh dự án là một loạt các dự án nhà ở đã và đang hình thành nên một cộng đồng dân cư hiện đại như Hoàng Anh New Saigon, Phú Hoàng Anh, The Park Residence, Dragon Hill, Sunrise Riverside…

3. Giá bán từ 21 triệu/m2

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, mức giá chào bán của căn hộ Hưng Phát Silver Star hiện từ 21 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT). Đây rõ ràng là mức giá còn rất tiềm năng đối với một khu căn hộ có vị trí tốt như đã nói ở trên. Cụ thể, theo thông tin 5DIEU tìm hiểu, giá bán của căn hộ Hưng Phát (nằm trên trục đường Lê Văn Lương), là dự án đầu tay của Công ty Hưng Lộc Phát, nằm cách Hưng Phúc Silver Star không xa, đã có mức tăng ấn tượng từ 14,7 triệu/m2 vào thời điểm mở bán dự án năm 2013, đến nay đã vọt lên xấp xỉ 25 triệu/m2. Do đó, có thể thấy chủ đầu tư cũng chú trọng đem đến cho khách hàng cơ hội đầu tư trong dự án tiếp theo của mình.

4. Chủ đầu tư cam kết cho thuê căn hộ với giá tốt

Trong buổi giới thiệu dự án vào ngày 14/9 vừa qua, chủ đầu tư cam kết giá cho thuê căn hộ Hưng Phát Silver Star có thể đạt mức từ 200.000 – 300.000 đồng/m2/tháng. Ngoài tiềm năng về giá trị gia tăng, việc đầu tư căn hộ cho thuê tại dự án cũng đáng nhận được nhiều quan tâm từ phía khách hàng.

5. Dự kiến tung ra thị trường vào ngày 27/9/2015

Hưng Phúc Silver Star hiện đang được thi công phần móng cọc, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ trong quý 3/2017. Vào ngày 27/9 tới, chủ đầu tư dự kiến sẽ giới thiệu dự án ra thị trường.