5DIEU - Dự án căn hộ Vista Verde do tập đoàn CapitaLand và Công ty Thiên Đức cùng hợp tác triển khai từ tháng 7/2014 tại khu vực đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Hiện tại, dự án đang được thi công xây dựng với tiến độ rất tốt.


Bạn sẽ cần phải biết 5 điều mới nhất về Vista Verde như sau…

1. Đã mở bán 3 tháp, chuẩn bị mở bán tháp cuối cùng

Tính đến thời điểm hiện tại là cuối tháng 9/2015, chủ đầu tư đã mở bán 3 tháp, trong đó tháp T1&T2 gồm 662 căn được mở bán vào tháng 9/2014, tháp T4 (Lotus Tower) với 218 căn được mở bán vào tháng 6/2015 và tháp T3 (Orchid Tower) sẽ có 272 căn hộ được bàn giao với tiêu chuẩn cao cấp vừa được công bố ra thị trường vào cuối tháng 9 này, dự kiến sẽ được mở bán chính thức trong tháng 10.

2. Tháp T1, T2 và T4 – Lotus có tình hình kinh doanh tốt

Theo thông tin 5DIEU cập nhật, sau khi mở bán 3 tháp T1, T2 và T4 – Lotus với tổng cộng hơn 800 căn, dự án hiện đã tiêu thụ được xấp xỉ 80% sản phẩm, đây là một tỷ lệ rất tốt đối với một dự án căn hộ cao cấp trên thị trường hiện nay.

3. Tháp T3 – Orchid có khuôn viên biệt lập với 3 tháp còn lại ???

Mới đây trong buổi giới thiệu tháp cuối cùng của dự án Vista Verde là T3 – Orchid, chủ đầu tư có kế hoạch làm một khuôn viên tiện ích riêng biệt dành cho 272 căn hộ tại tòa tháp này. Điều đáng nói là nhiều khả năng cư dân của 3 tháp còn lại sẽ không được vào khuôn viên của tháp T3 sử dụng các dịch vụ tiện ích tại đây, mặc dù trước đó chủ đầu tư đã từng công bố toàn dự án có 57 tiện ích nội khu sẽ dành cho tất cả cư dân của Vista Verde. Do đó, CapitaLand nên cân nhắc lại vấn đề này để những cư dân tương lai của Vista Verde có được sự nhất quán trong việc sử dụng các dịch vụ tiện ích giữa các tòa tháp với nhau.

4. Giá bán tháp T3 – Orchid là “cao cấp nhất”

Theo thông tin 5DIEU có được, giá bán chủ đầu tư đưa ra dành cho các căn hộ tại tháp T3 – Orchid dự kiến là từ 40 – 45 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT, bàn giao nhà hoàn thiện cao cấp). Trong khi đó, mức giá chào bán trước đây của các tháp T1, T2 và T4 – Lotus chỉ dao động từ 26 – 38 triệu/m2, tuy nhiên đây là mức giá dành cho các căn hộ bàn giao chỉ từ thô cho tới hoàn thiện cơ bản. Vào trung tuần tháng 10 này, CapitaLand sẽ chính thức mở bán tháp T3 – Orchid và hiện đã có hơn 50 khách hàng đặt cọc giữa chỗ.

5. Thị trường thứ cấp chênh lệch từ 50 – 200 triệu/căn ???

Theo khảo sát của 5DIEU, hiện mức giá giao dịch trên thị trường thứ cấp của dự án Vista Verde đã đạt mức chênh lệch từ 50 – 200 triệu/căn tùy diện tích và hướng view. Rõ ràng đây là một trong những dự án không chỉ mang đến một môi trường sống tốt mà còn có tiềm năng đầu tư tại khu Đông thành phố khi trong thời gian tới hàng loạt những dự án hạ tầng giao thông được triển khai và hoàn thành sẽ mang lại một khoản giá trị gia tăng không hề nhỏ cho toàn khu Thạnh Mỹ Lợi nói chung và Vista Verde nói riêng.
View thực tế từ khu căn hộ Vista Verde ra toàn cảnh sông Sài Gòn

Khách hàng quan tâm dự án và cần được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ:
Mr Đại 0936 393 707