5DIEU - Charmington La Pointe là dự án thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp mang thương hiệu “Charmington” do CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) làm chủ đầu tư, dự kiến sẽ được tung ra thị trường trong khoảng thời gian ngắn sắp tới.Ngay sau đây là 5 điều chúng tôi mới biết về dự án Charmington La Pointe…

1. Dự án mới hiếm hoi ở quận 10

Thời gian qua, mặc dù thị trường đang dần sôi động trở lại nhưng tại khu vực quận 10, vốn được xem là một trong những quận cận trung tâm có vị thế tốt luôn được giới đầu tư săn tìm những bất động sản có giá trị, gần như vẫn chưa có dự án nào được chào bán ra thị trường. Theo khảo sát nhanh của 5DIEU, hiện tại mới chỉ có 2 dự án đang được triển khai xây dựng tại quận 10 đáng chú ý là dự án King Center do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) làm chủ đầu tư và dự án khu phức hợp trên đường Lý Thường Kiệt của Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng Phú Sơn Thuận (có tên gọi cũ là XI Grand Court). Do đó, với vị trí nằm ngay mặt tiền đường Cao Thắng nối dài, thuộc khu vực phường 12, quận 10, dự án Charmington La Pointe chắc chắn sẽ đóng góp vào nhịp sôi động của thị trường trong thời gian tới đây.

2. Dự án căn hộ office-tel đầu tiên của Sacomreal

Charmington La Pointe có quy mô 2 block cao 15 tầng và 2 tầng hầm, được xây dựng trên diện tích khuôn viên rộng 4.998 m2 (mật độ xây dựng 52,7%) và sẽ có tổng cộng 508 căn (345 căn office-tel, 163 căn hộ ở – dịch vụ). Đây là dự án có căn hộ office-tel đầu tiên của Sacomreal được giới thiệu ra thị trường.

3. Giá bán dự kiến từ 33 triệu/m2

Theo những thông tin chưa chính thức, mức giá chào bán cho các căn hộ office-tel thuộc dự án Charmington La Pointe dự kiến sẽ từ 33 triệu/m2 trở lên. Đây là một mức giá rất tiềm năng nếu xét lợi thế về vị trí như ở trên.

4. Office-tel sở hữu trong 43 năm

Các căn hộ office-tel của dự án Charmington La Pointe sẽ được sở hữu trong vòng 43 năm nên mặc dù có lợi thế về vị trí và giá bán, rõ ràng đây là điểm hạn chế lớn nhất của dự án này.

5. Dự kiến giữa tháng 11 sẽ chính thức mở bán

Vào trung tuần tháng 11/2015, dự án Charmongton La Pointe dự kiến sẽ được giới thiệu ra thị trường và chính thức chào bán các căn hộ office-tel với các loại diện tích từ 31 – 44,5 m2/căn, còn các căn hộ ở - dịch vụ có diện tích từ 48 - 80 m2/căn sẽ được chủ đầu tư giới thiệu sau này.

Khách hàng quan tâm dự án Charmington La Pointe, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh chủ đầu tư:
Ms Hiền 0975 739 348 để nhận được tư vấn tốt nhất.