5DIEU - Sau khi thành công với hàng loạt dự án khu dân cư nhà ở thấp tầng như Mega Residence, Mega Village…CTCP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền tiếp tục tung ra dự án mới của mình là Melosa Garden tại khu vực phường Phú Hữu, Quận 9 (nằm liền kề dự án Mega Village).


Để hiểu rõ về dự án Melosa Garden, bạn sẽ cần biết 5 điều như sau…

1. Khu dân cư biệt lập ven sông

Hiện nay, quỹ đất tại khu vực trung tâm thành phố đang ngày càng thu hẹp, vì vậy nếu muốn kiếm một nơi sinh sống được quy hoạch hoàn chỉnh với không gian mở hài hòa cùng thiên nhiên, chúng ta buộc phải tìm đến những khu vực ngoại thành. Dự án Melosa Garden thuộc khu vực phường Phú Hữu, quận 9, nằm dọc theo một nhánh của dòng Rạch Chiếc với khoảng 1km bờ sông là một trong những dự án như vậy.

2. Hạ tầng giao thông tới Melosa Garden đang được cải thiện tốt

Thời gian qua, hạ tầng giao thông tới những khu vực ngoại thành đang ngày càng được cải thiện, với nhiểu tuyến đường vành đai, xa lộ, đại lộ được mở rộng thông thoáng. Cụ thể, tuyến đường Vành đai 2 giúp kết nối giao thông tới dự án Melosa Garden mặc dù hiện tại đang bị quá tải nhưng đã có những kế hoạch rõ ràng và chắc chắn trong việc thi công hoàn thiện tuyến đường này để giúp đáp ứng tốt nhất việc di chuyển đi lại của những cư dân tương lai tại đây nói riêng và toàn khu vực quận 9 nói chung. Rõ ràng việc dịch chuyển các dự án khu dân cư của mình về phía Đông thành phố đang được Khang Điền triển khai rất hiệu quả.

3. Quy mô dự án tương xứng với quỹ đất

Melosa Garden được xây dựng trên tổng diện tích khuôn viên 17,7 ha với quy mô 374 căn nhà phố liên kế (diện tích sàn sử dụng từ 172,5 – 239 m2), 68 căn biệt thự (diện tích khuôn viên đất từ 196 – 219 m2) và dự kiến sẽ có khoảng 1.000 căn hộ chung cư được tung ra thị trường, là dự án có khu căn hộ đầu tiên của Khang Điền. Hiện tại, dự án đang trong quá trình hoàn thiện khoảng 50 căn nhà phố liên kế đầu tiên và dự kiến sẽ bàn giao nhà ngay trong tháng 12 tới (bàn giao hoàn thiện mặt ngoài). Đây cũng là một điểm đặc biệt của Khang Điền với phương châm nhà xây xong mới bán mà chủ đầu tư này đã và đang thực hiện.

4. Không gian tiện ích vượt trội

Điểm nhấn tại dự án Melosa Garden chắc hẳn là cụm thác nước 9 bậc và khu hồ bơi được thiết kế như trong một khu resort, kế đó là hồ cảnh quan rộng lớn nằm giữa dự án giúp điều hòa đối lưu không khí, luôn đảm bảo cho một không gian sống thông thoáng nhất dành cho cư dân. Ngoài ra, ngay tại khuôn viên của Melosa Garden cũng có đầy đủ những dịch vụ tiện ích cần thiết dành cho một khu dân cư hiện đại như: khu siêu thị Zakka Mart, phòng gyms, spa…

5. Giá bán từ 3 tỷ/căn (đã bao gồm thuế phí)

Với những đặc điểm như trên, Melosa Garden đang được Khang Điền chào bán đợt đầu với mức giá từ 3 tỷ đồng/căn nhà liên kế xây sẵn (diện tích đất 80 m2, diện tích sàn sử dụng 172,5 m2). Dự kiến ngày 5/12 tới, chủ đầu tư này sẽ chính thức mở bán dự án Melosa Garden và khi đó khách hàng lại có cơ hội sở hữu những bất động sản mới có giá trị mang đặc trưng riêng của Khang Điền.

Khách hàng quan tâm tới dự án và cần tư vấn sản phẩm phù hợp, vui lòng liện hệ: 
Ms Nguyên 0909 496 848