5DIEU - Ngày 18/12 vừa qua, M.I.K Corporation kết hợp cùng Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Sản Xuất – Xây dựng Đông Mê Kông đã công bố ra thị trường dự án căn hộ thương mại mới nhất của mình là Park Vista.


Ngay sau đây là 5 điều đáng chú ý nhất về dự án Park Vista bạn cần phải biết…

1. Thương vụ M&A tiếp theo của M.I.K

Mặc dù là một cái tên khá mới mẻ trên thị trường BĐS nhưng cái tên M.I.K thời gian qua đã để lại được dấu ấn với việc liên tục làm nhà phát triển của một loạt những dự án BĐS có quy mô tiêu chuẩn cao cấp như The WaterFront Saigon, The Park Residence, Villa Park, Park Riverside…và Park Vista chính là cái bắt tay thành công tiếp theo của M.I.K với một doanh nghiệp có quỹ đất mà chưa có tiền triển khai dự án là Đông Mê Kông.

2. Vị trí mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ

Dự án Park Vista nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, đối diện với dự án The Park Residence cũng của M.I.K, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 9 km với thời gian di chuyển tầm 25 – 30 phút. Trong tương lai, dự án Park Vista sẽ nằm ngay cạnh tuyến Metro số 4 Thạnh Xuân – Hiệp Phước nên sẽ rất có tiềm năng về vị trí giao thông.


Hiện trạng khu đất dự án Park Vista, đối diện là dự án The Park Residence

3. Thêm một dự án quy mô ở khu Nam

Theo thông tin 5DIEU tìm hiểu, dự án được xây dựng trên khuôn viên diện tích rộng 1,27 ha có quy mô 4 block cao từ 19 – 24 tầng trong đó có 3 tầng dành cho khu thương mại dịch vụ. Tổng cộng sẽ có 680 căn hộ với các loại diện tích từ 53,3 – 92,6 m2 (1 – 3 phòng ngủ) được cung cấp ra thị trường khi dự án Park Vista hoàn thành vào quý 2/2018.

4. Khu căn hộ của những tiện ích

Khuôn viên dự án Park Vista sẽ dành cho cư dân tương lai những tiện ích với chất lượng dịch vụ tốt nhất như hồ bơi tràn ngoài trời, vườn dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, Sky Bar, phòng gym, spa…

5. Giá bán là cực kỳ tiềm năng

Theo thông tin từ chủ đầu tư, mức giá chào bán đợt đầu của các căn hộ tại Park Vista là từ 18 – 21 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT), đây là mức giá cực kỳ tốt cho khách hàng mua để ở lẫn đầu tư nếu so với các dự án xung quanh vừa được chào bán gần đây như Hưng Phúc Silver Star (từ 21 triệu/m2 trở lên) hay Dragon Hill giai đoạn 2 (từ 23 triệu/m2 trở lên).