5DIEU - Vào những ngày cuối tháng 12/2015, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận đang rục rịch giới thiệu dự án XI Grang Court tại địa chỉ 90A Lý Thường Kiệt, P. 14, Q. 10 (đối diện nhà thi đấu Phú Thọ) ra thị trường sau một thời gian “âm thầm” triển khai xây dựng.


Ngay sau đây là 5 điều bạn cần phải biết về dự án XI Grand Court…

1. Dự án hồi sinh nhờ Phú Sơn Thuận

Dự án XI Grand Court trước đây thuộc quyền sở hữu của Công ty GS Sài Gòn, được lên kế hoạch triển khai từ năm 2008. Tuy nhiên đến năm 2010, do gặp khó khăn về vấn đề tài chính nên GS Sài Gòn đã chuyển nhượng lại toàn bộ dự án cho Công ty Phú Sơn Thuận. Và đến năm 2012, dự án đã chính thức được tái khởi động trở lại và hiện nay sau một thời gian “âm thầm” triển khai xây dựng, Phú Sơn Thuận đang bắt đầu giới thiệu dự án XI Grand Court ra thị trường…

2. Quy mô khủng bậc nhất quận 10 hiện nay

Dự án XI Grand Court được xây dựng trên diện tích khuôn viên rộng 17.940 m2 gồm 4 block cao từ 26 – 29 tầng; trong đó có 3 block làm khu căn hộ với tổng cộng 540 căn, block còn lại làm khu phức hợp thương mại, văn phòng và căn hộ dịch vụ với khoảng 200 căn (có căn hộ office-tel). Diện tích căn hộ trung bình từ 39,1 – 113,2 m2 (1 – 3 phòng ngủ). Ngoài ra dự án còn hình thành nên 1 khu thương mại cao 7 tầng với diện tích sàn sử dụng lên tới 60.000 m2. Hiện dự án đang được triển khai thi công rất rầm rộ do CTCP Đầu tư xây dựng Cát Linh làm nhà thầu chính. Dự kiến toàn bộ công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2018.


Toàn cảnh công trường xây dựng dự án XI Grand Court

3. Tiện ích nội khu được thiết kế như XI Riverview Palace

Mặc dù đã được chuyển nhượng lại cho Phú Sơn Thuận nhưng XI Grand Court vẫn còn được giữ nguyên thiết kế như ban đầu, do đó dự án sẽ có nhiều không gian mở dành cho tiện ích nội khu như tại khu căn hộ XI Riverview Palace (mộ dự án của GS Sài Gòn đã hoàn thành tại khu Thảo Điền, Q.2).

4. Giá bán trung bình từ 34 - 37 triệu/m2

Theo thông tin 5DIEU vừa cập nhật, giá bán của khu căn hộ XI Grand Court hiện đang được chào bán ở mức từ 34 - 37 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT, bàn giao nhà thô). Nếu khách hàng có nhu cầu hoàn thiện căn hộ thì giá bán tăng khoảng 3,8 triệu/m2. Đây có thể được xem là mức giá khá tốt vào thời điểm này.

5. Dự kiến sẽ chính thức chào bán trong quý 1/2016

Chủ đầu tư đang cho khách hàng đặt cọc giữ chỗ các căn hộ của dự án XI Grand Court, dự kiến sẽ chính thức mở bán trong quý 1/2016. Theo nhận định của chúng tôi thì đây là dự án sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ thị trường trong năm 2016 do nguồn cung căn hộ tại khu vực cận trung tâm thành phố như quận 10 và quận 11 đang rất hạn chế trong khi nhu cầu luôn ở mức cao. Cụ thể các dự án của Novaland (The Park Avenue) hay Sacomreal (Charmington La Pointe) luôn có tỷ lệ tiêu thụ sản phẩm ở mức cao chỉ sau một thời gian ngắn tung ra thị trường.


Khách hàng quan tâm dự án XI Grand Court và cần được tư vấn đầy đủ thông tin nhất, vui lòng liên hệ:
Ms Nga 0918 638 621