5DIEU - Sau khi chào bán thành công dự án Hưng Phát Silver Star, CTCP Đầu tư BĐS Hưng Lộc Phát tiếp tục tung ra thị trường dự án căn hộ tiếp theo của mình là The Golden Star, có vị trí tọa lạc tại khu Nam thành phố, là một trong những khu vực có thị trường bất động sản sôi động bậc nhất hiện nay.
Bạn sẽ phải biết 5 điều về The Golden Star như sau…

1. Kết nối dễ dàng vào trung tâm thành phố

Dự án The Golden Star  tọa lạc tại số 72 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q.7, từ đây đi vào trung tâm thành phố mất khoảng 20 phút, với khoảng cách di chuyển tầm 6 km và nằm cách không xa khu đô thị Phú Mỹ Hưng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích.

2. Thêm 500 căn hộ cho thị trường khu Nam thành phố

Dự án The Golden Star được xây dựng trên diện tích khuôn viên rộng 9.469 m2 (mật độ xây dựng 32%) có quy mô 2 block nhà cao 27 tầng (2 tầng thương mại – dịch vụ, 25 tầng căn hộ) và 2 tầng hầm. Sản phẩm của dự án sẽ có 486 căn hộ thông thường để ở và 22 căn office-tel. Diện tích căn hộ ở được thiết kế đa dạng từ 51,34 – 85,33 m2 (2 – 3 phòng ngủ). Hiện tại dự án đang bắt đầu được triển khai thi công, dự kiến toàn bộ công trình sẽ được hoàn thành vào năm 2018.

3. Hồ bơi rộng 500 m2 trên tầng 21

Đây là dự án mà Hưng Lộc Phát cho thấy sự quan tâm đến chất lượng cuộc sống của cư dân trong khu căn hộ The Golden Star sau này khi đưa hồ bơi cùng một phần không gian mảng xanh lên tầng 21 của tòa nhà, tại vị trí kết nối giữa 2 block căn hộ. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng không quên dành một khu công vên cây xanh nhỏ tại khu vực tầng trệt giúp tỷ lệ mảng xanh bình quân lên đến 1,09 m2 /người. Đặc biệt, hệ thống nước lọc tại vòi đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, đây là điều mà không nhiều dự án có được.

4. Giá bán từ 25,5 triệu/m2

Theo thông tin 5DIEU cập nhật, chủ đầu tư đang chào bán dự án The Golden Star với mức giá từ 25,5 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT). Đây là mức giá chấp nhận được nếu so sánh với các dự án liền kề như The Docklands Saigon (giá từ 28 triệu/m2), Riviera Point (giá từ 36 triệu/m2), hay Lux City (giá 22,9 tr.đ/m2) do chất lượng căn hộ thuộc dòng sản phẩm của Hưng Lộc Phát đã được kiểm chứng qua dự án căn hộ Hưng Phát 1 thuộc xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè.

5. Đang cho khách hàng đặt cọc giữ chỗ

The Golden Star là một trong những dự án mới vừa “xông đất” thị trường bất động sản khi ngay từ ngày 15/2 đã bắt đầu cho khách hàng đặt cọc giữ chỗ chọn mua căn hộ.

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ NVKD chủ đầu tư:
Mr Lưu 0935 85 25 25