5DIEU - Ngày 24/4/2016, chủ đầu tư Sun Group đồng loạt mở bán ở Hà Nội và TP.HCM dự án Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, là dự án Condotel 5 sao duy nhất ở phía Nam Đảo Ngọc, được dự đoán là sẽ góp phần tạo ra làn sóng đầu tư sôi động hơn vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.


Bạn sẽ cần phải biết 5 điều về Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay như sau…

1. Dự án Condotel đầu tiên của Sun Group tại Phú Quốc

Cái tên Sun Group vốn không xa lạ gì với mảng bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam khi hình ảnh tập đoàn này gắn liền với thương hiệu InterContinental Danang Sun Peninsula Resort – là khu resort cao cấp 2 năm liền (2014 và 2015) đạt giải thưởng World Travel Awards “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”. Do đó, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay được kỳ vọng sẽ tiếp nối các công trình đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc và trên khắp Việt Nam.

2. Nằm dọc theo Bãi Khem

Dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay nằm dọc theo bãi Khem, là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Ngoài ra, dự án còn nằm sát bên khu khách sạn J.W Mariott Phú Quốc nên sẽ tạo thành một quần thể khu nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp bậc nhất.
Hình thực tế công trường dự án, tháng 5/2016. Ảnh: Nguyễn Đức Hợp

3. Cả một tòa tiện ích 12 tầng, xứng tầm đẳng cấp 5 sao

Dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay được xây dựng trên diện tích khuôn viên 41.980 m2 (mật độ xây dựng 30%) gồm 5 khối công trình cao từ 5 – 10 tầng và 1 khối tiện ích cao 12 tầng làm điểm nhấn cho toàn khu. Tổng cộng sẽ có 605 căn condotel diện tích từ 45 – 168 m2 (1 – 3 phòng ngủ), căn duplex (3 phòng ngủ) diện tích 172,68 m2 và các căn penthouse diện tích từ 258,8 – 455,5 m2 (được thiết kế có hồ bơi riêng). Tất cả căn hộ được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao, với tầm nhìn hướng biển và đón ánh sáng tự nhiên.
Đặc biệt, dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay có hệ thống hồ bơi tràn bờ với diện tích mặt nước lên đến 5.000 m2, khu cảnh quan cây xanh tạo cảm giác như trong một vườn nhiệt đới xanh mát, cùng với khu Beach Club, Pool Bar...nơi đây sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu. Ngoài ra, khối tiện ích 12 tầng là nơi tập trung hàng loạt những dịch vụ tiện ích đẳng cấp như Nhà hàng, Rooftop Bar, Gym & Spa, Steam & Sauna, Thư viện, Business Center...

4. Giá bán không rẻ cho đẳng cấp 5 sao

Hiện tại, chủ đầu tư đang chào bán các căn hộ condotel tại dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay với mức giá từ 3,1 tỷ/căn. Một mức giá không rẻ nhưng theo chúng tôi là xứng tầm căn hộ đẳng cấp 5 sao được quản lý bởi tập đoàn Accor Hotels.

5. Cam kết lợi nhuận 9% trong vòng 9 năm

Khách hàng khi sở hữu căn hộ condotel tại dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay sẽ được Sun Group cam kết mang lại lợi nhuận 9%/năm trong vòng 9 năm và trải nghiệm 135 đêm nghỉ tại các không gian nghỉ dưỡng 5 sao cùng hệ thống thương hiệu.

Khách hàng quan tâm dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay và cần tư vấn chọn sản phẩm phù hợp, vui lòng liên hệ:
Mr Khanh 0909.226.381

*** Bên cạnh dự án Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, Sun Group cũng đang chào bán dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc Resort với tổng cộng 136 căn biệt thự có diện tích từ 440 – 1.345 m2 tọa lạc tại khu vực Mũi Ông Đội, được thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên, là tuyệt tác nghỉ dưỡng hai mặt biển hiếm có trên thế giới. Mức giá chào bán các căn biệt thự tại đây là từ 19 – 39 tỷ đồng/căn.