5DIEU - Vào trung tuần tháng 4/2016, Tập đoàn Đức Long Gia Lai đã giới thiệu và chào bán ra thị trường dự án Đức Long Golden Land, là dự án đầu tiên của tập đoàn này tại thành phố Hồ Chí Minh.


Bạn sẽ cần phải biết 5 điều về dự án Đức Long Golden Land như sau…

1. Vị trí cửa ngõ về phía Nam

Dự án Đức Long Golden Land có mặt tiền nằm dọc theo đường dẫn lên cầu Tân Thuận phía quận 7 theo hướng vào trung tâm thành phố, gần đoạn giao cắt với trục đường Nguyễn Văn Linh. Đây có thể được xem là vị trí cửa ngõ về phía Nam thành phố, nơi thị trường bất động sản luôn sôi động thời gian qua.

2. Quy mô có căn hộ office-tel

Dự án Đức Long Golden Land được xây dựng trên diện tích khuôn viên rộng 11.477,8 m2 (mật độ xây dựng khối đế 40%, khối tháp 28,5%), gồm 2 block cao 27 tầng (2 tầng thương mại dịch vụ, 3 tầng office-tel và 22 tầng căn hộ ở). Tổng cộng sẽ có 885 căn được chủ đầu tư chào bán ra thị trường bao gồm 647 căn hộ ở, 208 căn office-tel và 30 căn shop-house. Diện tích các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 37 – 61 m2 (office-tel); 76 – 101 m2 (căn hộ ở có từ 2 – 3 phòng ngủ). Hiện tại, dự án đang chuẩn bị khởi công xây dựng trong tháng 5/2016, dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao nhà từ quý 2/2018. Nhà thầu xây dựng là Công ty TNHH Xây dựng Bình Định.

3. Tiện ích nội khu đầy đủ

Có lẽ tiện ích nội khu bây giờ là một điều bắt buộc phải có đối với bất kỳ dự án bất động sản nào và Đức Long Golden Land cũng không phải ngoại lệ. Chủ đầu tư đã thiết kế một loạt tiện ích dành cho các cư dân tương lai của Đức Long Golden Land như: hồ bơi người lớn & trẻ em, sân cầu lông, đường đi dạo, khu BBQ, sân chơi thể thao ngoài trời…

4. Giá bán từ 25,5 triệu/m2

Theo thông tin 5DIEU tìm hiểu, dự án Đức Long Golden Land đang được chào bán với mức giá từ 25,5 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT, bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ bản). Tính đến hiện tại, đã có khoảng 80% căn hộ office-tel được khách hàng đặt mua do mức giá trung bình 1 căn hộ office-tel tại đây chỉ xấp xỉ khoảng 1 tỷ đồng.

5. Dự án có thực sự tiềm năng ???

Theo đánh giá của 5DIEU, dự án Đức Long Golden Land có vị trí khá thuận lợi, giá bán cũng tương đối hợp lý, đặc biệt khu office-tel có giá trị đầu tư hấp dẫn nhất. Điều khiến khách hàng quan ngại nhất hiện nay chính là năng lực tài chính để triển khai dự án của chủ đầu tư. Mặc dù là một doanh nghiệp được niêm yết trên sàn chứng khoán nhưng trong vòng 1 năm qua, thị giá cổ phiếu của DLG luôn giao dịch dưới mệnh giá và thời gian gần đây chỉ còn xấp xỉ 7.000 đồng/cp. Nhưng thực sự nếu chủ đầu tư hoàn thiện được dự án đúng như cam kết, chắc chắn mức giá giao dịch tại Đức Long Golden Land khi đó khó có thể dưới 30 triệu/m2 vì thị trường BĐS tại khu Nam luôn hấp dẫn giới đầu tư vào bất kỳ thời điểm nào.

Một số hình ảnh về Đức Long Golden Land do 5dieu thực hiện:

Mặt tiền dự án Đức Long Golden Land

Tiến độ xây dựng dự án Đức Long Golden Land, tháng 9/2016