5DIEU - Được triển khai và mở bán từ cuối năm 2014, dự án Citihome do CTCP Kiến Á đã được thị trường đón nhận rất tích cực và hiện chủ đầu tư này đang bắt đầu bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng. Tiếp nối thành công đó, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án CitiSoho, cũng là một dự án có mức giá thuộc phân khúc trung bình khá nhưng được định hướng chất lượng cao cấp như Citihome.Bạn sẽ cần biết 5 điều về CitiSoho như sau…

1. Vị trí trung tâm khu đô thị cảng Cát Lái, cách trung tâm thành phố 12 km

Dự án CitiSoho nằm ngay trung tâm khu đô thị cảng Cát Lái (quy mô toàn khu 152 ha) hiện đã được quy hoạch hạ tầng đồng bộ và đang hiện diện ngày càng nhiều dự án nhà ở như Phodong Village, Ventura, Ninh Giang Riverside, CitiBella…Đây sẽ là vị trí đắc địa nếu như cầu Cát Lái được xây dựng, giúp kết nối TP. Hồ Chí Minh và huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

2. Quy mô vừa đủ

Dự án CitiSoho được xây dựng trên diện tích khuôn viên rộng 1,1 ha có quy mô 3 block nhà cao 25 tầng với tổng cộng 781 căn hộ có diện tích từ 56,2 – 60,3 m2 (tất cả đều được thiết kế 2 phòng ngủ và 2 toilet). Dự kiến các căn hộ CitiSoho sẽ được bàn giao cho khách hàng vào năm 2018 (hiện tại dự án Citihome cũng đã đón những cư dân đầu tiên nhận nhà sau gần 2 năm thi công xây dựng). Ngoài ra, dự án CitiSoho còn có thêm 1 block office-tel cao 12 tầng và 1 khối đế trung tâm thương mại nằm tách riêng.

3. Tiện ích không thua các dự án cao cấp

Điểm nổi bật nhất về tiện ích của dự án CitiSoho là tỷ lệ mảng xanh lên đến 6,7 m2/người. Ngoài ra, từ một số nhược điểm của Citihome , Kiến Á đã khắc phục ở Soho như : thiết kế phòng ngủ phụ có cửa sổ, hầm gửi xe liên thông 3 block, có sảnh đón khách, thẻ từ an ninh 2 lớp thang máy và căn hộ, telecom, đặc biệt Citisoho sẽ được bao quanh 2 mặt công viên 4 ha (công viên do Kiến Á làm) và được phủ xanh nóc TTTM , nóc Office-tel nên về không gian xanh sẽ nhiều hơn so với Citihome.

4. Giá bán từ 1,1 – 1,3 tỷ/căn

Theo thông tin 5DIEU cập nhật, mức giá chủ đầu tư dự kiến đưa ra sẽ từ 1,1 – 1,3 tỷ/căn (tương đương khoảng 19,5 triệu/m), một mức giá được đánh giá là không quá cao để có thể sở hữu 1 căn hộ chất lượng được thiết kế 2 phòng ngủ và 2 toilet. Về tiềm năng, chắc chắn mức giá này sẽ không tồn tại khi nút giao Mỹ Thủy và cầu Cát Lái được xây dựng xong.

5. Chính thức mở bán vào ngày 31/7/2016

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án CitiSoho sẽ được chính thức mở bán vào ngày 31/7/2016 và Kiến Á sẽ có ưu đãi đặc biệt dành cho 50 căn đầu tiên được khách hàng đặt mua.