5DIEU - Vào cuối tháng 6/2016, liên doanh giữa CTCP Phát triển BĐS Phát Đạt và Thảo Điền Investment đã giới thiệu ra thị trường dự án khu căn hộ cao cấp Millennium (tên cũ Ceasar Plaza) sau khi đã mua lại toàn bộ vốn góp của các công ty cổ đông khác.


Ngay sau đây là 5 điều bạn phải biết về dự án Millennium…

1. Vị trí đẹp tại quận 4

Sau khi trục đường Bến Vân Đồn hoàn thành việc nâng cấp và chỉnh trang, hàng loạt dự án bất động sản cao cấp đã thi nhau mọc lên như The Tresor, Saigon Royal, The Goldview…, trong khi trước đó chỉ toàn những khu căn hộ thuộc phân khúc trung bình khá như Orient Apartment, Vạn Đô, Khánh Hội… Dự án Millennium tọa lạc tại 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4; vị trí này sở hữu 2 mặt tiền đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Hữu Hào và chỉ cách khu trung tâm thành phố 1 cây cầu.
Các dự án khu căn hộ cao cấp đang đua nhau mọc lên dọc theo trục đường Bến Vân Đồn. Nguồn hình ảnh: Flickr Long Ngo

2. Dự án thứ 3 của Thảo Điền Investment ???

Có thể các bạn cũng dễ dàng nhận ra dự án Millennium này nhiều khả năng có phần lớn sở hữu thuộc Thảo Điền Investment sau khi triển khai thành công 2 dự án trước đó là Masteri Thảo Điền và M-One Nam Sài Gòn. Do bởi nếu Phát Đạt còn sở hữu phần lớn cổ phần, chắc hẳn dự án sẽ được đặt một cái tên nào đó liên quan đến thương hiệu The EverRich, là thương hiệu gắn liền với hình ảnh các dự án của Phát Đạt, nhưng cái tên Millennium từ màu sắc cho đến logo của dự án đều giống hoàn toàn với 2 dự án trước đó của Thảo Điền Investment.

3. Quy mô không thua kém ai trên Bến Vân Đồn

Dự án Millennium được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 7.302,6 m2 có quy mô 1 khối nhà cao 31 tầng (6 tầng thương mại – văn phòng, 25 tầng căn hộ) và 3 tầng hầm. Tổng diện tích sàn xây dựng là 113.557 m2, tương ứng với khoảng 970 căn hộ (650 căn hộ ở, 300 căn office-tel, 20 căn shop-house). Khu căn hộ được bố trí 26 căn/sàn với các loại diện tích từ 53,6 – 107,8 m2. Dự án Millennium đã chính thức được khởi công xây dựng từ tháng 5/2016, dự kiến sẽ hoàn thành sau 24 tháng thi công (quý 2/2018 sẽ bàn giao nhà).

4. Giá bán dự kiến từ 50 triệu/m2

Theo các nguồn tin chưa chính thức, dự án Millennium sẽ được chào bán với mức giá từ 50 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT, bàn giao hoàn thiện cơ bản). Một mức giá cũng tương đương với các dự án khác của Novaland tại khu vực liền kề là River Gate. Theo đánh giá của chúng tôi, đây cũng là một dự án sẽ có tính thanh khoản cho thuê tốt do có lợi thế về vị trí.

5. Dự kiến mở bán trong quý 3/2016

Hiện tại, chủ đầu tư đang cho khách hàng đặt cọc giữ chỗ dự án Millennium (cọc 100 triệu có hoàn lại nếu khách không đồng ý giá bán lúc mở bán). Dự kiến sẽ chính thức mở bán trong tháng 7 hoặc tháng 8/2016.

Khách hàng quan tâm dự án Millennium và cần được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp, vui lòng liên hệ:
Mr Đại 0936 393 707