5DIEU - Ngày 1/8/2016 vừa qua, CTCP Bất động sản Tiến Phước đã chính thức giới thiệu ra thị trường dự án khu nhà ở Senturia Vườn Lài với những căn biệt thự nghỉ dưỡng mang phong cách Địa Trung Hải.


Ngay sau đây là 5 điều về dự án Senturia Vườn Lài bạn cần phải biết…

1. Dự án quy mô lớn đầu tiên do Tiến Phước triển khai

Tiến Phước là cái tên không mấy xa lạ với thị trường BĐS và chủ đầu tư này thường được biết đến là đơn vị liên doanh cùng tập đoàn Kepel Land phát triển các dự án khu dân cư cao cấp như Estella Heights, Palm City, Empire City. Do đó, chủ đầu tư này bắt đầu muốn tự lực khi tung ra dự án đầu tay của mình là Senturia Vườn Lài, là một dự án mà Tiến Phước đã dành nhiều tâm huyết để có sản phẩm tốt đến tay khách hàng.

2. Xa trung tâm nhưng sở hữu 2 mặt tiền sông nước

Dự án Senturia Vườn Lài được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 9,8 ha (mật độ xây dựng 38%) thuộc khu vực đường Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q.12; với 2 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn và Rạch Gia, có quy mô gồm 194 căn nhà ở thấp tầng (trong đó 97 căn nhà liên kế và 97 căn biệt thự).
Các căn nhà tại dự án Senturia Vườn Lài được thiết kế xây dựng với quy chuẩn 1 trệt 2 lầu đối với nhà liên kế (diện tích 93 – 196 m2); 1 trệt 1 lầu đối với biệt thự (diện tích 200 – 291 m2 đối với biệt thự song lập và 300 – 580 m2 đối với biệt thự đơn lập.

3. Dự kiến hoàn thành toàn bộ dự án vào quý 4/2017

Với những ưu thế kể trên, dự án Senturia Vườn Lài có thể được xem như là dự án khu compound quy mô lớn duy nhất tại Quận 12 tính đến thời điểm hiện tại và Senturia Vườn Lài được dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao nhà vào quý 4/2017.

4. Giá bán dự kiến từ 2,8 tỷ/căn

Theo thông tin 5DIEU cập nhật, mức giá chủ đầu tư dự kiến chào bán là từ 2,8 tỷ/căn (bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong). Một mức giá rất tiềm năng khi hiện tại đã có thông tin một tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam đang lên kế hoạch triển khai một dự án khu phức hợp tại phường An Phú Đông, sát bên dự án. Đặc biệt, dự án cầu Vàm Thuật (kết nối từ P. An Phú Đông, Q.12 sang P.13, Q. Bình Thạnh) đang được xúc tiến triển khai xây dựng nên tiềm năng về giá của dự án là điều ai cũng có thể thấy được.

5. Dự kiến mở bán vào ngày 10/9/2016

Chủ đầu tư Tiến Phước dự kiến sẽ chính thức mở bán dự án Senturia Vườn Lài vào ngày 10/9 tới đây, hiện tại khách hàng đã có thể đặt cọc giữ chỗ chọn căn ưng ý cho mình.

***Updated: Chủ đầu tư bắt đầu cho khách hàng đặt cọc vào ngày 18/9, dự kiến sẽ chính thức mở bán trong tháng 10.
Khách hàng quan tâm dự án và cần được tư vấn sản phẩm phù hợp, vui lòng liên hệ NVKD chủ đầu tư:
Mr Hùng 0934 009 768

Hiện trạng dự án Senturia Vườn Lài: