5DIEU - Ngày 27/9/2016, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã chính thức khai trương nhà mẫu dự án Saigon South Residence, là dự án đầu tiên doanh nghiệp này triển khai xây dựng nằm bên ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhưng vẫn thuộc Nam Sài Gòn.Bạn sẽ cần phải biết 5 điều về dự án Saigon South Residence như sau:

1. Nằm trong khu Trần Thái

Dự án Saigon South Residence có vị trí nằm trong khu dân cư Trần Thái Village thuộc xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè. Nơi đây được bao bọc bởi dòng Rạch Đĩa có bờ bên kia là khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất. Tuyến đường chính kết nối dự án tới trung tâm thành phố là trục đường Nguyễn Hữu Thọ, với lưu lượng giao thông khá lớn ở thời điểm hiện tại thường gây khó khăn cho việc di chuyển. Tuy nhiên, 2 dự án hạ tầng trọng điểm của khu Nam là dự án xây dựng nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ và dự án đường trục Bắc – Nam đang được gấp rút xúc tiến triển khai nên hứa hẹn sẽ giúp cải thiện tình hình giao thông của khu vực cũng như các dự án bất động sản đang triển khai tại đây. Chắc chắn Saigon South Residence sẽ được hưởng lợi.

2. Quy mô hơn 1.800 căn

Dự án Saigon South Residence được xây dựng trên diện tích khuôn viên rộng 32.902 m2 (mật độ xây dựng 31,19%) gồm 6 tòa nhà cao từ 19 – 29 tầng với tổng cộng 1.840 căn hộ ở (trong đó 70% là căn hộ 2 phòng ngủ), 28 cửa hàng và 8 căn shop-house. Các căn hộ được thiết kế diện tích từ 65 – 104 m2 (2 – 3 phòng ngủ). Dự kiến đến tháng 12/2019, dự án Saigon South Residence sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

3. 69 tiện ích nổi bật

Điểm ưu việt là ở Saigon South Residences, Phú Mỹ Hưng đã đầu tư hệ thống 69 tiện ích tương tác, độc đáo và đa năng cho cư dân, trong đó có nhiều không gian tiện ích chưa bao giờ xuất hiện trong những công trình trước đó như tổ hợp thể thao sân vận động đa năng, khu nghệ thuật điêu khắc, khu thể thao tương tác ngoài trời, khu thể thao nước, hồ bơi tràn 1.700m2, vườn tịnh tâm, trường mẫu giáo…

4. Giá bán từ 2 tỷ/căn (tương ứng 30 triệu/m2 trở lên)

Theo thông tin 5DIEU cập nhật, Phú Mỹ Hưng chào bán dự án Saigon South Residence với mức giá từ 2 tỷ/căn, tương ứng từ 30 triệu/m2 trở lên (bàn giao thô), nếu khách mua sở hữu xe hơi thì phải bỏ ra thêm 200 triệu để mua thêm 1 chỗ để xe trong tầng hầm. Rõ ràng mức giá này không hề rẻ nhưng do đây là dự án mang thương hiệu Phú Mỹ Hưng nên mức giá này có thể chấp nhận được đối với những ai đang quan tâm mua sản phẩm căn hộ tại khu Nam. Đặc biệt, chủ đầu tư này còn cho khách hàng thanh toán chậm 1%/tháng trong vòng 38 tháng (khoảng 20 triệu/tháng) giúp người mua “dễ thở” hơn.

5. Chính thức mở bán từ ngày 23/10

Ngày 23/10 vừa qua, Phú Mỹ Hưng đã chính thức mở bán dự án Saigon South Residence tại Trung tâm Adora Premium với sự tham gia của hơn 1.000 khách hàng. Sau buổi mở bán đã có 90% trên tổng số 521 căn hộ mở bán được khách hàng đặt mua. Điều này cho thấy sức hút của các dự án tại khu Nam vẫn tiềm tàng nếu như được chủ đầu tư uy tín xây dựng phát triển cũng như có chính sách thanh toán tốt cho khách hàng.

Hình thực tế dự án Saigon South Residence do 5DIEU thực hiện: