5DIEU - Tiếp nối thành công của Giai đoạn 1 (quy mô 549 căn) vừa được bán hết, Liên doanh Keppel Land và Tấn Trường tiếp tục ra mắt giai đoạn 2 mang tên The View tại dự án Riviera Point.Ngay sau đây là 5 điều về The View – Riviera Point chúng tôi vừa cập nhật được:

1. Quy mô 518 căn trên diện tích 1,27 ha; bố trí 5 căn/sàn/block

The View tại Riviera Point bao gồm 3 tháp căn hộ cao 40 tầng (trong đó có 5 tầng dành cho khu dịch vụ thương mại), tương đương như giai đoạn 1 nhưng số căn hộ có quy mô ít hơn một chút; tổng cộng 518 căn với các loại diện tích từ 91 – 147 m2 (2 – 3 phòng ngủ), 138 m2 (duplex), 249 – 342 m2 (penthouse). Điểm đặc biệt nhất tại The View là mỗi block căn hộ được bố trí 5 căn/sàn rất thông thoáng. Hiện tại, dự án The View đang trong quá trình thi công móng cọc (khởi công từ quý 3/2016), dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quý 4/2019. 

2. Tầng đế đầy đủ tiện ích như những dự án có thương hiệu Keppel Land

Dự án The View mang đến đầy đủ các tiện ích hoàn thiện cho cả gia đình: Hồ bơi nghỉ dưỡng dài 50m và hồ bơi trẻ em 25m, khu vực tập gym dưới nước, phòng yoga,  hồ Jacuzzi và phòng xông hơi, phòng chơi trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời, sân tennis, vườn trên cao v.v. The View cũng sở hữu một thế giới giải trí phong phú trên cao như nhà câu lạc bộ, phòng giải trí và đặc biệt là phòng xem phim với màn hình lớn. Khối đế thương mại sẽ giúp cư dân dễ dàng tiếp cận những thương hiệu thời trang, nhà hàng, cửa hàng cà phê, siêu thị, trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

3. Giá bán tương đối cạnh tranh

Theo thông tin 5dieu cập nhật, mức giá Keppel Land đang đưa ra cho khu căn hộ The View phổ biến ở mức từ 32 – 36 tr.đ/m2 (giao thô) và từ 36 – 42 tr.đ/m2 (giao hoàn thiện cơ bản) – giá chưa VAT & chiết khấu.

4. Lịch thanh toán 0,5%/tháng chưa từng có trên thị trường

Theo tìm hiểu của 5dieu, chủ đầu tư đang áp dụng lịch thanh toán rất hấp dẫn cho dự án The View. Theo đó, khách hàng chỉ thanh toán 0,5% mỗi tháng trong 5 năm, trong đó có 2 năm sau khi nhận nhà (nhận nhà quý 4/2019 sau khi đã thanh toán đủ 60%).

5. Chuẩn bị mở bán ngày 25/3/2017 với nhiều ưu đãi

Ngày 25/3 tới, Keppel Land sẽ tổ chức event giới thiệu dự án và có chương trình mở bán đặc biệt dành cho khách hàng: tặng Iphone 7 plus 128 Gb cho 50 khách hàng đầu tiên, chiết khấu 3% cho mỗi căn đặt mua trong event.

Với giai đoạn 1 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, chúng tôi dành nhiều đánh giá cao cho The View tại Riviera Point, nhất là vào tháng 9/2016 vừa qua, chủ đầu tư của dự án đã thông xe cầu Cả Cấm, giúp kết nối trực tiếp từ dự án tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trong đó nguồn vốn xây dựng cầu do chính đơn vị này bỏ ra. Điều này cho thấy Keppel Land và đối tác Tấn Trường rất chăm chút cho dự án của mình, giúp mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng là chủ nhân của những căn hộ tại Riviera Point.