5DIEU - Cuối năm 2016 vừa qua, tập đoàn Sunwah đã rục rịch chuẩn bị giới thiệu dự án BĐS mới nhất của mình tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu sự trở lại sau hơn 20 năm từ khi hoàn thành dự án tòa nhà văn phòng Sunwah Tower tại khu đất vàng trên đường Nguyễn Huệ.Bạn sẽ cần phải biết 5 điều về Sunwah Pearl ngay sau đây…

1. Nằm trong cụm dự án cao cấp ven sông Sài Gòn

Dự án Sunwah Pearl nằm trong tổng thể khu dân cư cao cấp ven sông Sài Gòn thuộc khu vực Phường 22, Quận Bình Thạnh; dự án Sunwah Pearl nằm liền kề các dự án nổi đình nổi đám một thời như Saigon Pearl, The Manor và mới đây nhất là Vinhomes Central Park. Đây là dự án có tầm view thông thoáng nhất trong số các dự án còn lại, tuy nhiên trong tương lai có thể bị chắn 1 phần do dự án của Him Lam phía đối diện cầu Thủ Thiêm cũng đã có kế hoạch triển khai thi công.

2. Quy mô khủng không kém cạnh ai

Dự án Sunwah Pearl được xây dựng trên diện tích khuôn viên rộng 19.071 m2, được phân chia thành 2 khu:
  • Khu văn phòng – thương mại – dịch vụ: gồm 1 tòa tháp cao 30 tầng (121m)
  • Khu căn hộ: gồm 1 tháp cao 45 tầng (147m) và 2 tháp cao 50 tầng (164m & 170m), trong đó có khối kế thương mại – dịch vụ cao 6 tầng

Tổng cộng sẽ có 1.346 căn hộ được cung cấp ra thị trường với các loại diện tích đa dạng từ 51,8 – 130,4 m2 (1 – 3  phòng ngủ). Dự án Sunwah Pearl hiện đang được thi công hạng mục móng cọc và dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao nhà từ quý 4/2019.

3. Giá bán dự kiến từ 42 – 62 tr.đ/m2 chưa VAT

Theo thông tin 5DIEU cập nhật, dự án Sunwah Pearl đang cho khách hàng đặc cọc giữ chỗ chọn căn (200 triệu/căn có hoàn lại nếu khách không đồng ý mua vào ngày mở bán) với mức giá chào bán từ 42 – 62 tr.đ/m2 chưa VAT. Đây có lẽ là một mức giá khá cao nhưng với những vị trí & tiện ích đi kèm, cùng với thương hiệu chủ đầu tư Sunwah, đây chắc chắn cũng không phải là sự lựa chọn tồi cho thời điểm hiện tại đối với khách hàng mua ở lẫn đầu tư.

4. Khách có thể nhận nhà thô hoặc hoàn thiện cơ bản

Cũng theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, Tập đoàn Sunwah sẽ cho khách hàng lựa chọn phương thức bàn giao nhà theo ý mình, cụ thể khách hàng nhận nhà thô sẽ được giao nhà sớm 3 tháng và giảm 10% giá trị căn hộ so với khách hàng nhận nhà giao hoàn thiện cơ bản.


5. Dự kiến mở bán trong tháng 5/2017

Tập đoàn Sunwah đang lên kế hoạch khai trương nhà mẫu và công bố mở bán dự án Sunwah Pearl ngay trong tháng 5 này, theo thông tin 5DIEU cập nhật, hiện đã có 166/240 căn chào bán đợt 1 sắp tới được khách hàng đặt chỗ thành công. Sẽ có những lo lắng về nguồn cung căn hộ cao cấp tại khu vực trong thời gian sắp tới nhưng chúng ta cùng chờ đợi dự án đánh dấu sự trở lại thị trường của tập đoàn Sunwah sau hơn 20 năm sẽ như thế nào ???